Dừng đứng lớp cô giáo tiểu học Trung Văn bị tố đánh học trò

  • 26/12/2019 16:18
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26/12, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh về việc cô giáo lớp 2B, trường Tiểu học Trung Văn, quận Nam Từ Liêm đánh học sinh, Sở đã yêu cầu Phòng GD&ĐT quận này khẩn trương làm rõ sự việc.

Theo ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, lãnh đạo Sở đã nắm được thông tin và cử cán bộ phối hợp cùng Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, khẩn trương xác minh vụ việc.

Được biết, nhà trường đã cử giáo viên chủ nhiệm khác thay thế cô giáo bị tố cáo để không làm gián đoạn và ảnh hưởng việc học của học sinh.

Báo cáo ban đầu của Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm cho thấy, những dữ liệu phụ huynh lớp 2B thuộc Trường tiểu học Trung Văn cung cấp chưa đủ cơ sở kết luận có hay không việc giáo viên chủ nhiệm đánh học sinh.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm tiếp tục phối hợp với cơ quan Công an để xác minh, làm rõ sự việc. Từ đó, có kết luận khách quan, chính xác và thông báo tới cơ quan báo chí khi có kết luận chính thức.

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu khẩn trương xác minh rõ sự việc cô giáo tiểu học Trung Văn bị tố đánh học sinh

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu khẩn trương xác minh rõ sự việc cô giáo tiểu học Trung Văn bị tố đánh học sinh

Được biết, phòng GD&ĐT cùng UBND quận Nam Từ Liêm đã thành lập tổ công tác để đến trường này để xác minh sự việc.

Trước đó, 17 phụ huynh có con đang theo học lớp 2 Trường Tiểu học Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã có đơn tố cáo về việc nhiều học sinh trong lớp này thừa nhận bị cô giáo chủ nhiệm đánh.

Các con nói trên lớp mắc lỗi sẽ bị cô giáo dùng chân đạp vào bụng, lấy thước kẻ nhôm đánh vào đầu, giật tóc, xé vở... học sinh.

Tin cùng chuyên mục