• Đừng làm người vô dụng

  Đừng làm người vô dụng

  ANTD.VN - Đi lên từ hai bàn tay trắng, Tổng Giám đốc Robert là một người rất coi trọng kỷ luật làm việc. 

 • Hàng trăm người già Hàn Quốc bán thân nuôi miệng

  Hàng trăm người già Hàn Quốc bán thân nuôi miệng

  ANTĐ - Bên cạnh cuộc sống phồn hoa, nhộn nhịp, đầy cạnh tranh tại các thành phố ở Hàn Quốc, len lỏi trong những góc tối là những nhà nghỉ đặc biệt, phục vụ đồ ăn, tình dục… với khách mua và “gái” bán dâm toàn là người già. 

 • Sống là để yêu thương

  Sống là để yêu thương

  ANTĐ - Từng phải sống trong cơ cực, vất vả, hiểu được nỗi đau tận cùng của cái đói, cái khổ, đôi khi cả sự bi quan khi mọi thứ diễn ra không như mong muốn, bà Trịnh Thị Kim Định, ở P107- K4 phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng luôn tâm niệm sống trên đời là để yêu thương và chia sẻ.

 • 8 điều ở nàng khiến chàng chạy xa

  8 điều ở nàng khiến chàng chạy xa

  ANTĐ - Bạn có biết rằng việc xức nước hoa quá đà hay nói về người cũ cũng có thể khiến bạn mất điểm trầm trọng và kém hấp dẫn trong mắt chàng?

 • Hắt hủi con dâu vì nghĩ “tham giàu”

  Hắt hủi con dâu vì nghĩ “tham giàu”

  ANTĐ - Khi tôi nhận lời yêu anh, tôi đã phải chịu biết bao điều tiếng bởi theo mọi người, anh thua kém những người đàn ông đang cưa cẩm tôi cả về hình thức và tài năng. Thứ duy nhất khiến anh “nổi trội” là bố anh làm quan to, nhà anh giàu. Song, do yêu anh ở sự chân thành nên tôi đã vượt qua mọi trở ngại đồng ý làm vợ anh. Tuy vậy, sau khi kết hôn, điều làm tôi tổn thương, đau đớn nhất là sự lạnh lùng của gia đình anh. 

 • Hẹn hò ở ngưỡng tuổi U30

  Hẹn hò ở ngưỡng tuổi U30

  ANTĐ - Nếu bạn đang bước sang tuổi 30 mà vẫn “phòng không” thì dưới đây là những lời khuyên hữu ích giúp bạn ổn định cuộc sống với một nửa đích thực của mình.

 • Phụ nữ thay đổi gì khi yêu?

  Phụ nữ thay đổi gì khi yêu?

  ANTĐ - Khi người phụ nữ yêu, họ dường như có những thay đổi tích cực và điều này xảy ra rất tự nhiên. Dưới đây là những dấu hiệu đó: