Đột nhập trại gà và quán cafe, hàng chục con bạc bị bắt

  • 02/10/2021 07:46
  • 0 bình luận
  • Giang An -T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Thời điểm công an ập vào, trong trại gà và quán cafe có hàng chục đối tượng đang tổ chức đánh bạc. Tang vật thu giữ là hàng trăm triệu đồng, điện thoại, xe ô tô các loại.

Theo đó, rạng sáng 30/9, lực lượng Phòng cảnh sát hình sự Công an Nghệ An đã đột kích vào trại gà của Nguyễn Văn Đồng và quán cà phê của Nguyễn Văn Tú, cùng đóng trên địa bàn xóm 6, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương.

Thời điểm công an có mặt, có hàng chục đối tượng đang say sưa sát phạt trên chiếu bạc. Có 23 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức chơi bài ăn tiền bị bắt.

Đột nhập trại gà và quán cafe, hàng chục con bạc bị bắt ảnh 1

Các đối tượng đánh bạc bị bắt (ảnh: Công an cung cấp)

Tang vật thu giữ là 700 triệu đồng, 30 điện thoại di động, 5 ô tô, 16 xe mô tô và nhiều bộ bài mà các đối tượng dùng để đánh bạc.

Được biết, Trương Xuân Thành, Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Văn Tú đã thuê trại gà của Nguyễn Văn Đồng để tổ chức đánh bạc. Để đảm bảo an toàn, trại gà được xây dựng hệ thống tường rào, dây thép gai kiên cố.

Phòng đánh bạc được xây dựng kiên cố, bảo vệ bằng nhiều lớp cửa sắt, thiết kế rộng, lắp điều hòa để hàng chục con bạc có thể tham gia đánh bạc trong thời gian dài.

Ngoài ra, trong khi mọi người đánh bạc, Thành, Đăng và Tú bố trí người để canh phòng nhiều lớp. Khi có biến động, cảnh giới lập tức báo động để đồng bọn giải tán và phi tang vật chứng.

Tin cùng chuyên mục