Đột nhập cửa hàng, ăn trộm 240 chiếc đồng hồ

  • 17/08/2013 12:31
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Hồng Kông (Trung Quốc) cho biết, những người đàn ông đeo mặt nạ đã đánh cắp khoảng 240 chiếc đồng hồ sang trọng có giá trị lên tới 1,29 triệu USD từ một cửa hàng chỉ trong vòng vài phút vào sáng sớm 16-8.

Ba tên trộm đội mũ với mặt nạ che kín mặt để tránh bị phát hiện, đã nhanh chóng vơ vét rất nhiều chiếc đồng hồ, sau khi đập vỡ cửa kính của một cửa hàng ở ngay tầng trệt bằng một chiếc búa vào khoảng 06h30 sáng (giờ địa phương).

Đột nhập cửa hàng, ăn trộm 240 chiếc đồng hồ ảnh 1
Một vụ trộm đồng hồ táo tợn đã xảy ra tại Hồng Kông, Trung Quốc (Ảnh AFP)


Việc cướp ở cửa hàng bán đồng hồ là vô cùng hiếm thấy ở Hồng Kông, Trung Quốc, nơi có khoảng 7 triệu người sinh sống. Theo thống kê của cảnh sát, trong số 76.000 vụ phạm tội xảy ra hồi năm ngoái tại đây, chỉ có 1 vụ việc tương tự vụ này được báo cáo.

Cảnh sát trưởng tại Hồng Kông, Ma Kai-keung, cho rằng những kẻ trộm đồng hồ này rất chuyên nghiệp vì chỉ mất khoảng 3 phút đồng hồ, 3 têm trộm đã thực hiện xong mọi hành vi phạm tội. Hiện cảnh sát chưa bắt được tên nào trong số 3 tên trộm nói trên.

Cảnh sát cho hay tại hiện trường có rất nhiều mảnh kính vỡ vương vãi trên bàn, một chiếc búa kim loại cũng được tìm thấy tại đây. Cả ba tên trộm đã nhanh chóng trốn thoát và phóng đi trên một chiếc xe tải màu xám đậu ngay góc đường gần cửa hàng đồng hồ.

Theo CNA

Tin cùng chuyên mục