Đốt nhà hàng xóm vì bị trẻ quấy khóc không ngủ được

  • 28/11/2013 21:27
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài
ANTĐ - Mất ngủ vì con nhỏ của hàng xóm quấy khóc, Hà bỏ 400 nghìn đồng ra mua xăng về phóng hỏa cho bõ tức...

Ngày 28-11, Công an quận Hai Bà Trưng- Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Mạnh Hà (SN 1983, trú tại ngõ 29 phố Hồng Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản công dân.

Đốt nhà hàng xóm vì bị trẻ quấy khóc không ngủ được ảnh 1
Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc


Theo lời khai của Hà, thời gian gần đây, giữa Hà với chủ hai ngôi nhà của chị Nguyễn Thị Lệ (số 49) và anh Đào Quang Hà (số 51) cùng ngõ 29 phố Hồng Mai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Nguyên nhân là vì hàng xóm có con nhỏ hay quấy khóc khiến Hà thường xuyên mất ngủ. 

Để trả thù, Hà mua 400.000 đồng tiền xăng đựng trong 3 chiếc can nhựa. Khoảng 22h ngày 24-11, khi cả xóm đã đi ngủ, Hà tưới xăng trước cửa hai ngôi nhà rồi châm lửa. 

Thời điểm xảy ra vụ việc, trong gia đình chị Lệ có 3 người lớn và 3 cháu nhỏ đang ngủ trên gác. Rất may vụ việc được phát hiện kịp thời nên người dân đã nhanh chóng khống chế được ngọn lửa. Vụ hỏa hoạn khiến chị Lệ bị ngạt thở phải đưa đi cấp cứu. 

Biết không thể trốn tránh được tội lỗi, chiều 26-11, Nguyễn Mạnh Hà đã đến trụ sở Công an phường Bạch Mai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phóng hỏa của mình.

Tin cùng chuyên mục