Đột kích "động lắc" MK Club phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy

  • 26/04/2021 19:49
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN -  ''Đột kích” kiểm tra MK Club (Câu lạc bộ MK) tại số 26 đường Ngô Quyền, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, lực lượng Công an đã áp giải hàng trăm “dân chơi” đang bay lắc trong tiếng nhạc chát chúa…
Đột kích "động lắc" MK Club phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy ảnh 1

Quá trình kiểm tra MK Club, lực lượng Công an đã đưa hơn 300 "dân chơi" về trụ sở Công an để kiểm tra ma tuý

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h đêm 25/4, lực lượng Công an tỉnh Thái Bình đã phải huy động các lực lượng, điều động Công an các huyện: Vũ Thư, Đông Hưng và Quỳnh Phụ… tiến hành “đột kích”, kiểm tra MK Club.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trên 300 “dân chơi” có mặt trong MK Club đang lắc lư theo tiếng nhạc với công suất cực lớn. Khi thấy bóng Công an, khoảng hơn 300 “dân chơi” đã náo loạn tìm đường tẩu thoát nhưng đều bị các chốt chặn giữ lại.

Phải mất nhiều giờ đồng hồ lực lượng chức năng mới hoàn tất việc kiểm tra và di dời hàng trăm người có mặt tại MK Club về trụ sở Công an để tiếp tục làm rõ, đồng thời test nhanh ma tuý đối với những người này.

Kết quả test nhanh, hơn 40 đối tượng trong hàng trăm “dân chơi” dương tính với ma tuý. Được biết, MK Club này thu hút dân chơi không chỉ ở trong tỉnh mà còn cả từ Nam Định, Hải Phòng, Hà Nam...

Bước đầu xác định, người đang đứng ra điều hành MK Club này tên là Minh, một dân xã hội khá có tiếng ở Thái Bình.

Tin cùng chuyên mục