Đóng góp quan trọng cho thành tích chung của Công an Hà Nội

  • 05/11/2015 07:10
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Cụm thi đua số 3 CATP Hà Nội gồm Phòng Cảnh sát bảo vệ, Phòng Hồ sơ cảnh sát, Trung đoàn CSCĐ, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng CSGT, Phòng Cảnh sát đường thủy, Phòng CSTT, Phòng Thi hành án và hỗ trợ tư pháp.

Đóng góp quan trọng cho thành tích chung của Công an Hà Nội ảnh 1

Cảnh sát bảo vệ tăng cường giữ gìn ANTT tại các bệnh viện 

Ngay từ đầu năm, lãnh đạo các đơn vị trong cụm đã ký giao ước thi đua và từng đơn vị trong cụm đã tổ chức phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2015. 

Đánh giá chung trong năm 2015, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị trong cụm thi đua số 3 đã chỉ đạo xây dựng, triển khai thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” gắn kết với các chương trình, kế hoạch công tác chuyên môn, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật và các phong trào thi đua khác với nhiều hình thức, nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù của từng đơn vị, thu hút được tuyệt đại đa số CBCS tham gia.

Việc chỉ đạo phong trào thể hiện tính quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm, nhất là trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, tạo được sức mạnh tổng hợp trong xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh và thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội biểu dương các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 3 - CATP đã hoàn thành và thực hiện tốt các phong trào thi đua, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an Thủ đô. Điển hình là Phòng Cảnh sát bảo vệ, trên cương vị là cụm trưởng cụm thi đua đã thực hiện đồng bộ và hiệu quả các kế hoạch, phương án, biện pháp công tác, như: bảo vệ tuyệt đối an toàn 27 mục tiêu quan trọng, các hội nghị quan trọng trên địa bàn Thủ đô, tiếp tục giải quyết cơ bản tình hình vi phạm TTATGT, TTĐT trên 15 bệnh viện lớn, phát hiện nhiều vụ phạm pháp hình sự tại bệnh viện, chuyển công an các phường.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tiếp tục đi đầu trong công tác cải cách thủ tục hành chính, thành lập đội tuyển CSKV tham gia các cuộc thi toàn quốc được giải cao; hoàn thiện hệ thống cơ sở dữ liệu dân cư; xây dựng triển khai hệ thống thông báo lưu trú trực tuyến cho người nước ngoài trên địa bàn thành phố… Phòng CSGT tiếp tục duy trì thành tích, kết quả của các năm trước trên lĩnh vực giữ gìn TTATGT, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật TTATGT…

 Sơ kết phong trào thi đua năm 2015, Phòng Hồ sơ cảnh sát được bầu làm Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 năm 2016.

Tin cùng chuyên mục