Đốn mạt dụ dỗ, hiếp dâm bé gái hơn 5 tuổi

  • 24/10/2013 15:55
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTĐ - Sang nhà hàng xóm chơi, thấy người lớn đều đi vắng chỉ còn bé gái mới hơn 5 tuổi, Trọng lấy tiền dụ dỗ bé gái vào nhà vệ sinh rồi giở trò đồi bại...

Sáng nay (24-10), HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Trần Đình Trọng (SN 1976, ở xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) 10 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Đốn mạt dụ dỗ, hiếp dâm bé gái hơn 5 tuổi ảnh 1
Bị cáo Trọng luôn cúi gằm mặt trước ống kính của phóng viên


Trước đó, 16h chiều 25-4-2013, khi cháu C.T.Q (SN 2007, cùng thôn với Trọng), đang chơi ở nhà một mình thì Trần Đình Trọng bước vào. Thấy không có người lớn ở nhà, Trọng nảy sinh dục vọng liền dùng tiền dụ dỗ cháu Q vào nhà vệ sinh, nói sẽ cho tiền mua bim bim.

Tin lời người lớn, cháu Q theo Trọng vào nhà vệ sinh. Bất ngờ, cánh cửa nhà vệ sinh được Trọng nhanh tay đóng sầm lại trước sự thơ dại của cháu gái mới hơn 5 tuổi.

Tại đây, Trọng vội vàng thực hiện hành vi đồi bại với cháu Q. Xong xuôi mọi việc, Trọng lau dọn nhà vệ sinh rồi dặn bé Q không được nói với ai, rồi Trọng ung dung đi ra đồng bơm nước.

Thế nhưng, trong lúc chơi cùng với chị gái là C.T.L (SN 2005), cháu Q đã kể lại sự việc, rồi sau đó cháu L kể lại cho anh C.V.T và chị N.T.Y biết (bố mẹ của cháu Q và L).

Khi cô con gái vừa dứt câu chuyện, anh T mặt mũi nóng ran vội vàng gọi Trọng sang để chất vấn làm rõ sự việc. Trong lúc đôi bên lời qua tiếng lại, không kìm chế được bức xúc, anh T đã dùng gậy tre đánh gẫy 1/3 xương trụ tay trái của Trọng, khiến "dê già" chảy máu.

Ngay sau đó, anh T đưa Trọng đến cơ quan công an cùng chiếc quần soóc của cháu T (tang vật của vụ án vì trên chiếc quần để lại dấu vết phạm tội của Trọng) đến trình báo. Ngày 26-4, Trần Đình Trọng đã bị cơ quan CSĐT đã bắt giữ.

Tại phiên tòa sáng nay 24-10, bị cáo Trọng thành khẩn khai nhận lại toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX cũng nhận định, cáo trạng của Viện kiểm sát đưa ra truy tố bị cáo là đúng người đúng tội.

Tuy nhiên, xét bị cáo có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu, mặc dù hành vi cấu thành tội phạm của Trọng đã hoàn thành nhưng chưa gây ra hậu quả cho cháu Q... Vì các lẽ trên, HĐXX đã tuyên phạt Trọng 10 năm tù. Đây là hình phạt thấp hơn khung hình phạt mà Trần Đình Trọng bị VKS đưa ra truy tố.

Tin cùng chuyên mục