Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG

  • 20/05/2015 10:45
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài
ANTĐ -Không lâu sau khi tung ra G4 (hiện vẫn chưa được phát hành tại một số thị trường, trong đó có Mỹ), LG  đã đang chuẩn bị sẵn sàng một thiết bị cầm tay hàng đầu được hứa hẹn là một “bom tấn” khác  của thị trường di động.

Theo Focus Taiwan, một quan chức LG xác nhận rằng thiết bị này sẽ được ra mắt vào khoảng nửa cuối của năm nay. Giám đốc điều hành của LG- Cho Jun-ho đã từng nói rằng công ty đang lên kế hoạch "phát hành một sản phẩm mà đứng trên các dòng G".
Thiết bị sắp tới có thể là một kế thừa của mẫu LG G Pro 2 (ảnh dưới), cạnh tranh với dòng Galaxy Note của Samsung. Tuy nhiên, Focus Taiwan chưa  đề cập đến các thông số kỹ thuật phần cứng của điện thoại thông minh cao cấp mới, vì vậy chưa thể khẳng định chắc chắn được điều gì ở thời điểm hiện tại về “siêu phẩm tương lai” này.
LG đã giới thiệu một thiết bị di động có khả năng ghi chép như  Galaxy Note trong năm nay như: G Stylo / G4 Stylus. Nhưng đây là những thiết bị tầm trung và đã không thể đem ra so sánh với dòng Note của Samsung như Note 4 (và Note 5 sắp tới)
Liệu LG đang thực sự sẵn sàng một đối thủ cạnh tranh Galaxy Note? Hoặc có thể “siêu phẩm” sắp tới của nó sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách khó tính khác nhau?
Hãy cùng xem một số hình ảnh của chiếc điện thoại đáng được trông đợi này.

Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG ảnh 1

Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG ảnh 2

Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG ảnh 3

Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG ảnh 4

Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG ảnh 5

Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG ảnh 6

Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG ảnh 7

Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG ảnh 8

Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG ảnh 9

Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG ảnh 10

Đón chờ “siêu phẩm” mới của LG ảnh 11

Phonearena

Tin cùng chuyên mục