Đối tượng truy nã bị bắt khi lẻn về thăm nhà

  • 12/09/2012 16:39
  • 0 bình luận
  • Thu Hà - Nguyễn Hải
  • In bài
ANTĐ - Sáng nay 12- 9, công an xã Quỳnh Thắng đã phối hợp với công an tỉnh Nghệ An bắt đối tượng Nguyễn Lương Mạnh (SN 1977), đối tượng bị truy nã về hành vi đánh bạc.
Đối tượng truy nã bị bắt khi lẻn về thăm nhà ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Lương Mạnh tại trụ sở công an xã Quỳnh Thắng

Theo đó vào khoảng 9h ngày 12-9, nhận được tin báo có một đối tượng truy nã xuất hiện trên địa bàn, lực lượng Công an xã Quỳnh Thắng lập tức phối hợp với công an tỉnh Nghệ An tiến hành xác minh. Đối tượng được các trinh sát xác định chính là Nguyễn Lương Mạnh (SN 1977, trú tại xóm 5 Đồng Tâm, xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Một vòng vây được siết chặt tại nhà riêng của đối tượng Mạnh, đúng 9h45, lực lượng công an ập vào bắt đối tượng Mạnh trước sự ngỡ ngàng của đối tượng và gia đình.

Trước đó vào tháng 2- 2012, Mạnh cùng cùng với nhóm đối tượng đánh bài ăn tiền tại thị xã Thái Hòa (Nghệ An) thì bị cảnh sát triệt phá. Sau khi cả nhóm bị bắt, đối tượng Mạnh trốn thoát. Cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã Thái Hòa đã truy nã toàn quốc với đối tượng Nguyễn Lương Mạnh. Các trinh sát cũng liên tục lần theo dấu vết của đối tượng Mạnh nhưng bặt vô âm tín, đến hôm nay khi đối tượng lẻn về quê thăm gia đình thì bị bắt.

Trưởng công an xã Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu) Lê Văn Nga cho biết: “Việc bắt giữ đối tượng truy nã trong một thời gian ngắn đã đem lại niềm tin cho nhân dân trên địa bàn và góp phần đảm bảo tốt TTAN tại địa bàn các xã miền núi".

Tin cùng chuyên mục