TP. Hồ Chí Minh

Đối tượng giữ bé trai cố thủ hơn 5 giờ trong phòng trọ

  • 05/09/2017 19:20
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN- Trưa 5-9, lực lượng chức năng quận Bình Tân phối hợp với người nhà đã giải cứu thành công bé trai bị đối tượng Thừa bắt giữ, cố thủ trong phòng trọ hơn 5 giờ và đe dọa phóng hỏa đốt nhà.

Theo đó, sáng cùng ngày, người phụ nữ tên Uyên mở cửa phòng trọ trên đường số 7, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân đưa con trai (khoảng 3 tuổi) đi học. Lúc này, đối tượng Nguyễn Văn Thừa (khoảng 35 tuổi, ngụ tỉnh Cần Thơ) lao tới giật lấy đứa bé rồi chạy vào phòng trọ cố thủ.

Dãy phòng trọ, nơi xảy ra vụ việc

Dãy phòng trọ, nơi xảy ra vụ việc

Bà Uyên hoảng hốt, hô hoán người xung ứng cứu đồng thời trình báo cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, khuyên ngăn nhưng Thừa không chịu ra ngoài mà còn dọa tưới xăng đốt phòng.

Lúc này các trinh sát Công an quận Bình Tân có có mặt và lực lượng PCCC quận Bình Tân cũng được điều đến giữ an toàn cho khu vực. Đến 10 giờ, người thân của đối tượng Thừa đến dùng lời lẽ khuyên ngăn và mọi người đưa được bé trai ra ngoài an toàn.

Sau đó, đối tượng này cũng mở cửa bước ra ngoài, bên trong căn phòng nồng nặc mùi xăng. Theo người dân khu vực, vài ngày trước vợ chồng Thừa xảy ra cãi vã nên vợ anh ta cùng con bỏ về quê.

Thời điểm đó, chị Uyên có đến can ngăn giữa 2 vợ chồng này cãi nhau nhưng người vợ của Thừa vẫn bỏ về quê. Nghĩ là do chị Uyên can ngăn làm vợ dẫn con về quê nên Thừa đã thực hiện hành vi trên. 

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục