Đối tượng dâm ô nhiều bé gái trong trường học có thể bị phạt tới 7 năm tù

  • 14/10/2017 09:47
  • 1 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Ưa thích xem phim “đen”, Hoàng nhanh chóng nhiễm độc và thường xuyên xâm nhập vào trường tiểu học dâm ô các bé gái.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Việt Hoàng (SN 1991, trú ở phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội) không có nghề nghiệp ổn định. Trong sinh hoạt hàng ngày, đối tượng thường xuyên vào các trang web sex trên mạng internet để xem phim sex hentai (hoạt hình). Và rồi chẳng bao lâu, thanh niên này nhiễm phải lối sống bệnh hoạn.

Thế nên sau mỗi buổi sáng hàng ngày chở bạn gái là sinh viên đến trường, Hoàng lại tìm đến một số trường tiểu học, tiếp cận các bé gái và thực hiện hành vi dâm ô. Từ cuối năm 2016 đến tháng 5-2017, đối tượng đã liên tiếp gây ra 6 vụ dâm ô trẻ em.

Một trong những hành vi bệnh hoạn của đối tượng là khoảng 7 giờ ngày 21-12-2016, Hoàng tìm tới một trường tiểu học ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây, sau khi để xe máy ngoài cổng trường, đối tượng đi lên khu vệ sinh nữ trên tầng 4 của một tòa nhà.

Thấy cháu Nguyễn Ngọc Quỳnh (SN 2007) là học sinh lớp 4 đang đi một mình ở hành lang không mặc đồng phục, Hoàng nhanh chóng tiếp cận căn vặn: “Tại sao cháu không mặc đồng phục”? Sau đó, đối tượng kéo tay cháu Quỳnh vào nhà vệ sinh thay quần áo.

Chốt chặt cửa nhà vệ sinh, nam thanh niên bệnh hoạn nhanh chóng kéo quần bé gái xuống và thực hiện hành vi dâm ô bằng tay và miệng. Quá hoảng sợ, cháu Quỳnh vừa phản ứng, vừa kêu cứu khiến tên biến thái này phải vội vã rời khỏi ngôi trường tiểu học.

Cũng với thủ đoạn tương tự, sáng 12-5-2017, sau khi chở bạn gái tới trường, Hoàng lại tìm tới một trường tiểu học, thuộc phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dựng xe máy cách cổng trường một đoạn, đối tượng lẳng lặng đi sâu vào bên trong.

Mò lên khu vệ sinh tầng 2 của một dãy lớp học rình rập, Hoàng thấy cháu Nguyễn Ngọc Dung (SN 2008) là học sinh lớp 3 đi ra vứt rác nên lập tức kéo tay cháu bé vào nhà vệ sinh và cài chốt cửa để làm bậy. Khi cháu Dung khóc lóc, phản kháng thì đối tượng bệnh hoạn mới nhanh chóng “chuồn” khỏi ngôi trường.

Ngoài 2 nạn nhân trên, gã thanh niên bệnh hoạn này còn thực hiện hành vi dâm ô đối với 4 bé gái khác tại một số trường tiểu học trên địa bàn quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng... Ngày 23-5-2017, đối tượng gây ra hàng loạt vụ dâm ô trẻ em tại các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội bị bắt giữ khẩn cấp.

Và với tội phạm gây ra như nêu trên, VKSND TP Hà Nội vừa ra cáo trạng, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang tòa án cùng cấp đề nghị xét xử Nguyễn Việt Hoàng về tội “Dâm ô với trẻ em”, theo khoản 2, Điều 116-BLHS với mức hình phạt từ 3 năm tù đến 7 năm tù giam.

(Tên bị hại đã thay đổi).

Tin cùng chuyên mục