Đội trưởng Thái Lan hô hào đồng đội đoàn kết, đứng dậy sau thất bại

  • 07/01/2019 13:23
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
ANTD.VN - "Tôi muốn mọi người cùng đứng dậy, quên đi sự thất vọng, cùng nhau tiến lên", đội trưởng Dangda nhắn nhủ đồng đội sau trận thua đậm 1-4 của ĐT Thái Lan trước Ấn Độ.

Được đánh giá là một trong hai đội bóng mạnh nhất bảng A, tuy nhiên ĐT Thái Lan đã gây thất vọng lớn khi thảm bại 1-4 trước ĐT Ấn Độ trong trận ra quân Asian Cup 2019 đêm 6-1.

Đội trưởng Dangda là người ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Thái Lan ở hiệp 1, trước khi Voi chiến để thua thêm 3 bàn trong hiệp 2.

Đội trưởng Dangda (số 10) trong trận Thái Lan thua Ấn Độ

Đội trưởng Dangda (số 10) trong trận Thái Lan thua Ấn Độ

"Cá nhân tôi thấy ổn khi ghi được 1 bàn thắng ở trận này nhưng nó đã không còn ý nghĩa khi đội nhà thua trận. Hiệp 1 chúng tôi đã chơi tốt nhưng sang hiệp 2 bắt đầu chệch choạc, sự tự tin, mạnh mẽ đã bị giảm và đối mặt với khoảng thời gian khó khăn", Dangda chia sẻ sau trận thua.

Đội trưởng ĐT Thái Lan gửi lời xin lỗi tới toàn thể người hâm mộ Thái Lan. "Toàn đội sẽ cố gắng cải thiện trong 2 trận đấu còn lại, hy vọng mọi người vẫn sẽ cổ vũ cho chúng tôi", Dangda nói. "Tình cảnh lúc này là rất khó khăn nhưng chúng ta không được tuyệt vọng. Trước mắt vẫn còn 2 trận đấu, cơ hội vẫn còn. Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra".

Tinh thần ĐT Thái Lan đi xuống sau khi thua đậm ngay trận ra quân

Tinh thần ĐT Thái Lan đi xuống sau khi thua đậm ngay trận ra quân

Tiền đạo 30 tuổi này cũng nhắn nhủ các đồng đội: "Chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Thất bại này là một bài học nhưng hãy để nó lại sau lưng. Tôi muốn mọi người cùng đứng dậy, quên đi sự thất vọng, cùng nhau tiến lên. Quan trọng là chúng ta phải đoàn kết làm một, chưa rõ kết quả cuối cùng ra sao nhưng tất cả phải chiến đấu hết mình".

Với 0 điểm cùng hiệu số -3, Thái Lan buộc phải có 4 điểm ở hai trận còn lại với Bahrain (ngày 10-1) và chủ nhà UAE (14-1) mới có cơ hội giành vé vào vòng trong như mục tiêu đề ra. Càng khó khăn hơn khi sau trận thua Ấn Độ, HLV trưởng Rajevac bị sa thải. Hiện trợ lý Sirisak Yodyathai là người tạm nắm đội đi tiếp 2 trận còn lại của vòng bảng.

Tin cùng chuyên mục