Đội trưởng của Lazio bị bắt giữ

  • 28/05/2012 16:45
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Italia cho biết, Stefano Mauri, 32 tuổi, đội trưởng của Lazio đã bị bắt vào hôm qua cùng với Omar Milanetto, cựu thủ quân CLB Genoa. Cả 2 bị bắt vì có liên quan đến 1 đường dây cá độ bất hợp pháp và dàn xếp tỷ số.
Đội trưởng của Lazio bị bắt giữ

Stefano Mauri

Quá trình chuẩn bị cho Euro 2012 của ĐT Italia đã bị xáo trộn đôi chút khi cảnh sát nước này bất ngờ viếng thăm trại tập trung của tuyển ở Coverciano. Tại đây, cảnh sát đã thẩm vấn Domenico Criscito, hậu vệ của Zenit St. Petersburg do nghi ngờ liên quan đến scandal cá độ bất hợp pháp và dàn xếp tỷ số.

Cùng ngày, Stefano Mauri, 32 tuổi, đội trưởng của Lazio đã bị bắt vào hôm qua cùng với Omar Milanetto, cựu thủ quân CLB Genoa. Cảnh sát đang tạm giữ Stefano Mauri để phục vụ công tác điều tra. CLB Lazio chưa đưa ra phát ngôn nào liên quan đến vụ việc này.

Trước đó không lâu đã có 5 người bị bắt ở Hungary vì bị tình nghi nằm trong đường dây cá độ bất hợp pháp xuyên quốc gia. Đây được coi là vụ bê bối lớn nhất Italia kể từ sau nổ ra scandal Calciopoli vào năm 2006 khiến Juve bị giáng hạng và hoàng loạt CLB xứ sở Mỳ ống lao đao.

Đã có 2 thủ phạm bị trừng phạt liên quan đến scandal dàn xếp tỉ số mà nhà chức trách Italia đang cho điều tra. Đó là trường hợp của Cristiano Doni và Giuseppe Signori. Cristiano Doni, cựu thủ quân Atalanta đã bị cấm tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá trong vòng 3 năm rưỡi. Trong khi Giuseppe Signori, cựu tiền đạo Lazio bị cấm 5 năm.

Tin cùng chuyên mục