Đoàn Thể thao Việt Nam được nhận tài trợ “khủng”

  • 20/05/2015 16:03
  • 0 bình luận
  • Hà Mi
  • In bài
ANTĐ - Trước thềm SEA Games 28, đoàn TTVN đã được nhận nguồn động viên tinh thần rất lớn từ UnionPay International.

Ngày 19-5-2015, Uỷ ban Olympic Việt Nam (VOC) đã ký kết thoả thuận xác nhận UnionPay International (UPI) - đơn vị trực thuộc UnionPay (UP) để trở thành nhà tài trợ hệ thống thanh toán chính thức mới nhất cho đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự SEA Games 28.

Đoàn Thể thao Việt Nam được nhận tài trợ “khủng” ảnh 1

Đại diện VOC và UPI trong lễ công bố nhà tài trợ đoàn TTVN dự SEA Games 28

 

Ông Doulags Lawson, Giám đốc sản phẩm UPI khu vực Đông Nam Á cho biết: “Tin tưởng Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng tốt cũng như có tinh thần thể thao mạnh mẽ, 90% cột ATM chấp nhận thẻ UPI và hơn 80% các điểm giao dịch ở Việt Nam chấp nhận thẻ UPI, việc hỗ trợ đoàn TTVN tham dự SEA Games 28 là cơ hội tốt để UPI giữ cho mối quan hệ với đối tác và khách hàng tại Việt Nam được bền chặt hơn. Vì thể thao thường hướng tới sự can đảm, những giá trị vượt trội và tình bạn – cũng là những điều UPI theo đuổi nên SEA Games là một dịp tốt và phù hợp để UPI tài trợ.”

           

Với mong muốn cổ vũ tinh thần các VĐV đoàn TTVN thi đấu thành công, ngoài số tiền 1 triệu USD tài trợ cho SEA Games 28, UPI đã ký một thoả thuận với Uỷ ban Olympic Việt Nam, trong đó chính thức hỗ trợ cho đoàn TTVN tham dự SEA Games 28 theo hình thức tài trợ phần thưởng hấp dẫn cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc, với tổng giá trị giải thưởng bước đầu ước tính khoảng gần nửa tỷ đồng.

Đoàn Thể thao Việt Nam được nhận tài trợ “khủng” ảnh 2

Các nhà tài trợ được vinh danh trong lễ xuất quân đoàn TTVN tối 19-5

Trong số đó, mỗi tấm HCV ở bất kỳ môn nào sẽ được thưởng nóng 5 triệu đồng. Riêng ĐT U23 nếu vô địch sẽ nhận 60 triệu đồng. 

Diễn ra từ ngày 5 đến 16-6-2015, SEA Games 28 do Singapore đăng cai là sự kiện thể thao số 1 Đông Nam Á. Đoàn TTVN tham dự SEA Games 28 có 640 thành viên, thi đấu 26/36 môn thể thao với mục tiêu hướng tới vị trí Top 3 toàn đoàn.

Tin cùng chuyên mục