DJ Chi Thanh và DJ Wang Trần tổ chức buổi nói chuyện về DJ

  • 16/06/2016 11:48
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Nhân dịp hợp tác cùng Alex Tú – Thanh Bùi trong Dance MV "Missing You Remix" tại Việt Nam. DJ Chi Thanh đã tổ chức buổi hội thảo về DJ dành cho các bạn DJ tại Việt Nam. DJ Wang Trần là khách mời trong chương trình. 

Với sự hỗ trợ từ Amberstone và Soul Live Project, DJ Chi Thanh tổ chức buổi hội thảo chia sẻ về DJ dành cho các bạn DJ Việt Nam. Buổi giao lưu còn có sự tham gia của khách mời DJ Wang Tran, người sẽ đồng hành cùng Chi Thanh để chia sẻ với các bạn trẻ về xu hướng cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

DJ Chi Thanh

DJ Chi Thanh

Ba Chi Thanh là bạn của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Ba Chi Thanh là bạn của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

DJ Chi Thanh, hiện đang sống tại Đức, là nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam đầu tiên được đề cử giải Grammy ở hạng mục Latin Rock với ca khúc “Lipstick” hợp tác cùng nhạc sĩ huyền thoại Desmond Child. Với dòng nhạc hiện đại, Chi Thanh đã sản xuất các sản phẩm âm nhạc của các nghệ sỹ nổi tiếng như Madonna, P. Diddy, Usher… Chi Thanh đã có dịp trình diễn cho khản giả hâm mộ tại Việt Nam trong chương trình Giao lưu Âm nhạc Đức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 04-2015.

Buổi hội thảo về DJ của Chi Thanh

Buổi hội thảo về DJ của Chi Thanh

Lần trở về này - mở đầu bằng sự hợp tác trong MV "Missing you remix" cùng với Thanh Bùi và Alexander Tú, Chi Thanh muốn dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động âm nhạc tại Việt Nam. Anh muốn có cơ hội giao lưu với các bạn trẻ, các đồng nghiệp DJ / Producer tại Việt Nam. Cùng chung chí hướng với sứ mệnh Soul live - đơn vị tổ chức muốn hướng đến – kết nối cộng đồng âm nhạc và nghệ thuật, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm nhằm xây dựng một nền công nghiệp âm nhạc và nghệ thuật đa dạng và mang tiêu chuẩn quốc tế.

Với tiêu chí đó, buổi hội thảo chia sẻ về DJ “DJ Workshop – Featuring Chi Thanh & DJ Wang Tran” là nơi để các bạn trẻ ngoài việc thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê của mình, các bạn còn có cơ hội giao lưu cùng Chi Thanh và DJ / Producer khách mời DJ Wang nhằm hiểu hơn về DJ trên thế giới và tại Việt Nam. Buổi hội thảo sẽ được diễn ra vào ngày 14-7 tại TP Hồ Chí Minh. 

Tin cùng chuyên mục