Diva Thanh Lam ngồi "ghế nóng" Đồ Rê Mí đôi 2013

  • 02/07/2013 15:29
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - "Nữ hoàng nhạc nhẹ" của showbiz Việt đã nhận lời trở thành người "cầm cân nảy mực" – 1 rong 3 giám khảo chính của chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc cho trẻ em – Đồ Rê Mí Đôi 2013.

Đồ Rê Mí Đôi 2013 chính thức khởi động với format hoàn toàn mới. Sau 2 show vòng loại, chương trình đã chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất bao gồm 5 bạn nhỏ đến từ các nhà văn hóa trên khắp cả nước và 5 em nhỏ không chuyên từ các tỉnh xa góp mặt trong vòng bán kết.

Diva Thanh Lam ngồi "ghế nóng" Đồ Rê Mí đôi 2013 ảnh 1

Các bạn nhỏ đến từ nhà văn hóa với chất giọng tốt cũng như được đào tạo cơ bản về luyện thanh, vũ đạo sẽ có “nhiệm vụ” giúp đỡ, hướng dẫn cho các bạn không chuyên trong các tiết mục trình diễn. Sau vòng loại là đến vòng “Ghép đôi”, các em sẽ cùng nhau lên ý tưởng từ bài hát, vũ đạo đến lựa chọn trang phục. Đây cũng là điểm đặc biệt của

Đồ Rê Mí

năm thứ 7, chương trình mong muốn các em nhỏ phát huy tình thần giao lưu học hỏi cũng như hỗ trợ nhau trong cuộc sống mà điểm chung xuất phát chính từ niềm say mê ca hát.

Sau khi nhận lời làm giám khảo của chương trình, "Diva nhạc Việt" Thanh Lam chia sẻ: "Là một người mẹ, tôi luôn có sự quan tâm đến trẻ nhỏ và thực sự các em thí sinh Đồ Rê Mí năm nay đã để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc. Theo dõi vòng loại, tôi như được ôn lại những kỉ niệm khi còn nhỏ, được học hát, thể hiện giọng ca của mình với những ca khúc trẻ thơ với giai điệu hồn nhiên, tươi sáng. Thanh Lam thực sự rất vui mừng khi là một trong ba vị giám khảo của chương trình, được dõi theo các hành trình của các em nhỏ Đồ Rê Mí  với niềm say mê, với tình yêu âm nhạc, và được góp phần giúp đỡ các em phát triển tình yêu đó".

Diva Thanh Lam ngồi "ghế nóng" Đồ Rê Mí đôi 2013


Như vậy, ban giám khảo của vòng Bán kết Đồ Rê Mí Đôi 2013 đã chính thức “lộ diện”, đó là diva nhạc nhẹ - nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam, Nghệ sĩ hài Xuân Bắc và Giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh. Bộ ba hứa hẹn sẽ mang đến những điếm sáng thú vị trong chương trình, đặc biệt là những lời nhận xét chuyên môn bổ ích nhưng không kém phần dí dỏm dành cho các bạn nhỏ.

Chương trình Đồ Rê Mí Đôi 2013 sẽ phát sóng số đầu tiên của vòng Ghép đôi vào 20h ngày 7-7 tới trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục