Đình chỉ vụ án dượng đánh hai cháu thương vong

  • 23/08/2015 06:12
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
  • In bài

ANTĐ - Ngày 22-8, thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An cho biết, thi thể người đàn ông treo cổ trong rừng tràm ở xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương được xác định là Võ Văn Mùi (36 tuổi), hung thủ sát hại cháu bé 4 tuổi và đánh cháu bé 10 tuổi trọng thương vào ngày 31-7 vừa qua. Do nghi can gây ra vụ án đã chết, cơ quan chức năng cũng đã đình chỉ vụ án.

Sự việc xảy ra vào sáng 31-7 Võ Văn Mùi (36 tuổi) chở theo con gái đến nhà bố mẹ vợ chơi. Mùi được mẹ vợ vào tiếp chuyện, một lúc sau mẹ vợ ra vườn làm việc còn Mùi ở lại chơi với hai con gái của mình và hai cháu N.N.C (10 tuổi), cháu N.N.T. (4 tuổi) là cháu gọi Mùi bằng dượng. 


Đình chỉ vụ án dượng đánh hai cháu thương vong ảnh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Được biết, Mùi nên duyên với chị Nguyễn Thị Hiền vào năm 2011. Sau khi lấy nhau, hai vợ chồng sinh liền hai con gái. Hơn 1 năm trước, trong cuộc sống có mâu thuẫn nên vợ chồng Mùi đã ly thân. Gần đây, Mùi muốn vợ quay lại đoàn tụ nên nhiều lần sang nhà bố mẹ vợ chơi đồng thời khuyên chị Hiền.Buổi sáng Mùi đến, bà Xuân nhìn thấy con rể vui vẻ mang kẹo ra cho con và hai cháu ăn. Một lúc sau, bà nghe tiếng tri hô chạy vào thì thấy hai cháu C. và T. bị thương nặng nằm thoi thóp trên vũng máu. Do vết thương quá nặng, cháu T. đã tử vong còn cháu C. trong tình trạng nguy kịch. Gây án xong, Mùi vứt lại hung khí cùng chiếc áo dính máu và rời khỏi hiện trường.


Đình chỉ vụ án dượng đánh hai cháu thương vong ảnh 2

Cháu C. hiện đang điều trị ở bệnh viện

Nhận được tin báo, cơ quan Công an nhanh chóng có mặt truy tìm đối tượng gây án. Sau 4 ngày tìm kiếm, cơ quan Công an đã tìm thấy thi thể một người đàn ông được phát hiện treo cổ chết trong rừng cách nơi xảy ra sự viêc khoảng 2km. Theo kết quả giám định chỉ ra ADN của thi thể này trùng khớp với ADN của con gái Mùi. Do nghi can liên quan đến vụ án đã chết cơ quan công an đã đình chỉ vụ án này. Sáng 22-8, gia đình cho biết sức khoẻ bé trai 10 tuổi, nạn nhân thứ hai của Mùi, đã có tiến triển, tuy nhiên vẫn phải trải qua một số lần phẫu thuật nữa.

Tin cùng chuyên mục