Đồng Nai

Điều tra vụ vợ tử vong với nhiều vết thương, chồng gục dưới nền nhà

  • 14/12/2016 18:48
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi đưa người vợ bị chém nhiều nhát đến bệnh viện cấp cứu, mọi người quay trở về thì phát hiện người chồng khóa trái cửa phòng, nằm bất tỉnh dưới đất bên chai thuốc trừ sâu.

Chiều 14/12, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng vừa xảy ra tại một phòng trọ thuộc tổ 17, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa.

Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc

Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng cùng ngày, khi mọi người trong cả dãy nhà trọ còn ngủ say thì giật mình bởi tiếng la hét phát ra từ phòng trọ của vợ chồng ông Nguyễn Thanh Thảo (SN 1967) và bà Lâm Thị Loan (SN 1971, cùng ngụ tỉnh Cần Thơ).

Khi mọi người chạy đến thì tá hỏa phát hiện bà Loan gục trên vũng máu, trên cơ thể có nhiều vết thương. Mọi người liền đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Khi mọi người quay trở lại phòng trọ thì phát hiện ông Thảo chốt chặt cửa ở bên trong, gọi mãi không mở cửa. Mọi người đã phá cửa vào thì phát hiện ông Thảo gục dưới nền nhà cạnh chai chứa dung dịch nghi thuốc trừ sâu.

Ông Thảo được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương của bà Loan quá nặng nên không qua khỏi, ông Thảo vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Lực lượng chức năng địa phương sau đó có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, ghi nhận vụ việc, điều tra nguyên nhân. 

Tin cùng chuyên mục