Điều tra vụ một bé gái tử vong sau bữa ăn ở nhà trẻ tự phát

  • 06/12/2018 18:08
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 6-12-2018, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân một cháu bé tử vong sau bữa ăn chiều tại một nhà giữ trẻ tự phát.

Nạn nhân là cháu Đỗ Thị Q. N (SN 2017, trú bon U3, thị trấn Ea T’Linh, huyện Cư Jút), được bố mẹ gửi cho bà Hoàng Thị Hiền (trú bon U1, TT. Ea T’Linh) trông coi hàng ngày.

Khoảng 16h 30’ chiều 4-12, bà Hiền cho bé N. ăn. Một lúc sau, cháu N có dấu hiệu người tím tái, khó thở nên đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Jút cấp cứu. Tuy nhiên cháu đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến kiểm tra nhóm trẻ này, đồng thời khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Hiện Phòng GD-ĐT cũng đã gửi báo cáo thông tin sự việc cho Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông.

Gia đình đau buồn sau cái chết của cháu N.

Gia đình đau buồn sau cái chết của cháu N.

Vụ việc bước đầu chưa thấy có dấu hiệu hình sự. Nhiều khả năng cháu bé đã bị sốc thức ăn dẫn đến tử vong. Được biết nhóm trẻ của bà Hiền mở tự phát, hoạt động được một thời gian dài. Hàng ngày, nhóm trẻ này nhận trông giữ 3 - 4 trẻ.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục