TP.HCM:

Điều tra vụ cụ ông tử vong bất thường trong phòng trọ

  • 13/06/2018 17:49
  • 0 bình luận
  • A.S
  • In bài
ANTD.VN - Người thợ sửa chữa dãy trọ đã tà hỏa khi phát hiện ông Trí tử vong trong căn phòng khóa trái cửa.

Chiều 13/6, Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cụ ông xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là ông Đoàn Hữu Trí (SN 1952, ngụ TP.HCM).

Công an lấy lời khai các nhân chứng.

Công an lấy lời khai các nhân chứng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, nhiều công nhân đến dãy trọ nằm trên đường số 38, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức để sửa chữa lại khu trọ. Những người này thấy căn phòng ông Trí khóa cửa nên nhìn qua cửa sổ thấy ông nằm bất động. Ban đầu, nghĩ rằng ông đang ngủ, tuy nhiên khi mọi người gọi mãi vẫn không thấy ông này hồi âm.

Thi thể cụ ông được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Đáng nói trên mặt nạn nhân có vết thương.

Thi thể cụ ông được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Đáng nói trên mặt nạn nhân có vết thương.

Những công nhân phá cửa vào bên trong thì phát hiện cụ ông đã tử vong. Tiếp nhận thông tin, Công an quận Thủ Đức có mặt hiện trường, khám nghiệm thi thể và điều tra nguyên nhân cái chết của cụ ông.

Qua công tác khám nghiệm, ban đầu công an phát hiện trên mặt nạn nhân có vết thương cũ. Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo một số người dân sống gần dãy trọ cho biết, ông Trí làm hành nghề xây dựng, sống 1 mình và thuê căn phòng này đã lâu. Nạn nhân có người thân ở quận 10 và sức khỏe hàng ngày của ông vẫn bình thường, không có dấu hiệu gì lạ.

Tin cùng chuyên mục