Diễn viên Ngô Thanh Vân: "Biết đâu tôi đã lấy chồng!"

  • 30/07/2013 06:50
  • 0 bình luận
  • Trần Quang Huy (Thực hiện)
  • In bài
ANTĐ - "Tôi thấy hình như mọi người lo giùm cho tôi trong khi tôi đang rất vui vẻ với cuộc sống của mình hiện giờ. Biết đâu khi mọi người biết thì tôi đã lấy chồng rồi sao?" - diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Diễn viên Ngô Thanh Vân: "Biết đâu tôi đã lấy chồng!" ảnh 1

- PV: Với nụ cười rạng rỡ, nét trẻ trung của Ngô Thanh Vân không bị thời gian làm cho thay đổi nhiều, thậm chí tôi còn thấy Vân xinh đẹp hơn trước. Vân có thấy mình được ông Trời quá ưu ái không? 

- Ngô Thanh Vân:  Cám ơn lời nhận xét của bạn, ngay câu hỏi đầu tiên đã dành cho tôi lời khen về sắc đẹp, như vậy cũng đủ cười rạng rỡ rồi! Tôi quan niệm thế này, sinh ra là phụ nữ là điều ưu ái của đất trời, quyền làm đẹp là một đặc ân tuyệt vời nhất mà bất cứ phụ nữ nào trên thế giới cũng  được hưởng. Tôi yêu bản thân mình lắm vì ngay chính bản thân mình còn không chăm sóc được thì làm sao chăm sóc cho người khác, thế nên để được như bạn nói, có lẽ do tôi sống vui vẻ, hay cười. Phụ nữ thường sợ thời gian nhưng tôi tin là nụ cười có thể thay đổi mọi thứ theo hướng tích cực hơn!   - Có phải vì tuổi xuân vẫn căng tràn mà Ngô Thanh Vân chưa chịu tìm cho mình một bến đỗ bình yên?

- À, không phải! Tất cả là tùy duyên. Tôi vẫn hay nói với bạn bè rằng, tôi đang chờ duyên chọn “ai” cho mình. Một điều nữa, tôi rất ngại chia sẻ chuyện riêng tư trước dư luận, có lẽ sợ duyên “bay mất”. Nhiều người hỏi thăm lắm, nhiều đến mức tôi thấy hình như mọi người lo giùm cho mình trong khi mình vẫn đang rất vui vẻ với cuộc sống. Nhưng biết đâu đấy, khi mọi người biết chuyện thì tôi đã lấy chồng rồi (cười!).- Đó là Vân “biện minh” hay bởi Ngô Thanh Vân muốn lặp lại một chuyện tình lãng mạn xen lẫn bất ngờ như trong bộ phim “2 trong 1” trước đây (do Vân thủ vai nữ chính)?   

- Hầu như phụ nữ nào từ bé cũng mơ ước có một chuyện tình lãng mạn giống hoàng tử và công chúa trong chuyện cổ tích. Mà tôi thì vẫn là phụ nữ và cũng mê truyện cổ tích lắm (cười). Nếu ngoài đời chưa thấy thì thường tôi truyền tải mơ ước của mình vào nhân vật mình đóng hay kịch bản do mình sản xuất, đó cũng là cách biến ước mơ thành sự thật.   - Có câu nói rằng: “Đáy biển còn có thể dò được, nhưng lòng dạ đàn bà thì không”. Mà đàn ông lại rất sợ lòng dạ của đàn bà… đẹp. Mà Vân thì rõ ràng… rất đẹp!   

- Đẹp, nhưng không có nghĩa tôi đáng sợ đúng không? Có rất nhiều người đàn ông lấy đàn bà đẹp, vậy họ đâu có sợ và phụ nữ cũng không đáng sợ như câu nói đó. Người phụ nữ không cần người đàn ông phải “thăm dò”, họ cần yêu thương và chăm sóc. Diễn viên Ngô Thanh Vân: "Biết đâu tôi đã lấy chồng!" ảnh 2


- Hỏi thật, đã bao giờ Ngô Thanh Vân cảm thấy mệt mỏi khi trở thành một cô gái đa năng? Hơn nữa lại là một cô gái đa năng thành công?   

- Khán giả và truyền thông yêu mến gọi tôi là người phụ nữ đa năng, nhưng bản thân tôi thấy bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể làm được như vậy. Khác chăng là tùy hoàn cảnh, điều kiện và dám thực hiện hay không. Tuổi trẻ là quãng thời gian quý báu để trải nghiệm và học hỏi nhiều điều để sau này khi nhìn lại không hối tiếc. Còn việc thành công cũng tùy vào cách nhìn nhận ở từng giai đoạn hay từng người. Vân chỉ dám nhận mình dám nghĩ và dám làm, mà đã làm thì phải làm thật tốt. - Mới đây, Vân may mắn được chọn là người dẫn dắt (Host) trong chương trình Project Runway - Cuộc thi tìm kiếm Nhà thiết kế thời trang Việt Nam. Sau chương trình này, Vân có nhận được sự góp ý của khán giả chứ?

- Là người dẫn dắt một chương trình thực tế cũng giống như “người công chúng”, chịu áp lực từ ý kiến khán giả xem chương trình là điều hiển nhiên. Nên ngay từ khi nhà sản xuất chọn lựa ứng viên cho vị trí này, một trong những điều kiện cũng như yêu cầu không thể thiếu trong tuyển chọn và giao ước làm việc là có thể chịu được áp lực, khả năng ứng biến tình huống tốt.    Tôi nghĩ, khi khán giả có ý kiến chia sẻ tức là khán giả đã dành sự quan tâm và theo dõi chương trình. Đôi khi sự góp ý sôi động đó dù theo hướng nào cũng tạo nên sự thu hút của khán giả đến chương trình. Tôi cũng như cả ekip sản xuất chương trình rất hiểu điều này và cũng rút kinh nghiệm từ các chương trình thực tế khác ở mọi vai trò chứ không chỉ riêng người dẫn dắt. - Xin cảm ơn Ngô Thanh Vân! 

Tin cùng chuyên mục