Noo Phước Thịnh đánh dấu sự hợp tác lần đầu với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

  • 29/10/2020 11:30
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Noo Phước Thịnh chính thức đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng phần phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa trong MV "Yêu một người sao buồn đến thế".

Trước đó, mặc dù chỉ vừa nhá hàng đoạn teaser audio ngắn nhưng ca khúc này đã được các fan của nam ca sĩ vô cùng mong mỏi.

Noo Phước Thịnh đánh dấu sự hợp tác lần đầu với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 1

Noo Phước Thịnh muốn thay đổi phong cách mới mẻ hơn hẳn so với các sản phẩm trước đây

Đúng như dự đoán từ trước, MV “Yêu một người sao buồn đến thế” tiếp tục là một bản ballad đốn tim của chàng ca sĩ điển trai dành tặng người hâm mộ. Với chất giọng ngọt ngào, nhiều cảm xúc, nam ca sĩ hứa hẹn tiếp tục chinh phục fan hâm mộ khi nghe ca khúc

Noo Phước Thịnh đánh dấu sự hợp tác lần đầu với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 2

Không chỉ vậy, “Yêu một người sao buồn đến thế" có ca từ buồn da diết, ghi điểm mạnh với những câu hát thật và rất đời. Với giai điệu bắt tai dễ nghe, dễ thuộc, cả Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường nắm bắt được thị hiếu của khán giả khi sử dụng những câu hát mang tính viral cao và dễ tạo trend.

Noo Phước Thịnh đánh dấu sự hợp tác lần đầu với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 3

Nội dung MV “Yêu một người sao buồn đến thế" là tâm trạng đau đớn, hối hận, quẩn quanh giữa những không gian thực lẫn vô thực trong tâm trí của một vị vua đến từ thuỷ cung do chính Noo Phước Thịnh hóa thân. Anh trót trao trái tim nhầm người để nhận lại kết quả đau đớn là bị lừa lên bờ, trở thành một vật được trưng bày trong một rạp xiếc..

Noo Phước Thịnh đánh dấu sự hợp tác lần đầu với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 4

Sau thành công của MV “Em đã thương người ta hơn anh” đậm chất drama, kịch tính thì đến với “Yêu một người sao buồn đến thế”, Noo Phước Thịnh tập trung nhiều hơn về phần hình ảnh cũng như tính nghệ thuật trong sản phẩm lần này. Hình ảnh con cá ngựa được chọn làm biểu tượng cho nhân vật vị vua si tình của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh đánh dấu sự hợp tác lần đầu với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 5

Với tạo hình mới này, dường như Noo Phước Thịnh muốn thay đổi phong cách mới mẻ hơn hẳn so với các sản phẩm trước đây.

Tin cùng chuyên mục