Điểm lại các vụ ca sĩ, diễn viên bị cướp giật

  • 03/04/2014 17:11
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau vụ cướp giật khiến người mẫu Mâu Thanh Thủy, diễn viên Kelbin Lei phải nhập viện, mới đây ca sĩ Thảo Trang cũng cho biết, cô vừa bị cướp giật, gãy răng khiến đông đảo người hâm mộ lo lắng.
Chiều 3-4, nữ ca sĩ Thảo Trang đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một bức ảnh với lời chú thích có nội dung rằng cô vừa bị giật túi xách và ngã. Thông tin này khiến đông đảo người hâm mộ của nữ ca sĩ lo lắng, gửi lời hỏi thăm. Được biết, Thảo Trang bị cướp khi đang đi trên đoạn đường gần sân bay. Khi ca sĩ vừa chuẩn bị bước lên xe ô tô thì bị hai thanh niên đi ngược chiều áp sát vào giật túi xách. Vì lực giật của 2 thanh niên quá mạnh nên Thảo Trang đã bị ngã gẫy răng và trầy xước ngoài da.
Điểm lại các vụ ca sĩ, diễn viên bị cướp giật ảnh 1
Hình ảnh trên trang cá nhân của Thảo Trang
Trước Thảo Trang, vào khoảng 17h chiều 10-3, tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4 (TP.HCM), khi đang trên đường đi diễn, người mẫu Mâu Thanh Thủy cũng bị kẻ gian cướp giật túi xách. Cô ngã xuống đường, chấn thương nặng, sau đó được người nhà đưa vào Bệnh viện 115 cấp cứu. Sáng 31-3 vừa qua, diễn viên Kelbin dính hạn tương tự khi bị cướp giật túi xách dẫn đến ngã xe, bị va đập mạnh xuống đường và phải vào bệnh viện ở quận 4, TP HCM cấp cứu.
Điểm lại các vụ ca sĩ, diễn viên bị cướp giật ảnh 2
Mâu Thanh Thủy bị chấn thương nặng sau vụ cướp giật

Trong tháng 7-2013, trên trang cá nhân của mình, quán quân The Voice 2012 – Hương Tràm cho biết, cô vừa bị cướp mất túi xách và điện thoại. 


Trước nữa, ngày 14-4-2012, đông đảo người hâm mộ "hot girl" Midu cũng đã được một phen hú vía khi thấy cô chia sẻ trên trang cá nhân là mới vừa bị giật dây chuyền. Còn nhớ, chục năm về trước, vào tháng 4-2004, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã bị một phen hoảng hồn khi bị giật túi xách giữa đường. Theo lời kể của nữ ca sĩ, khi cô vừa bước xuống khỏi xe của mình thì chiếc túi xách của cô đã bị giật. Vì trời tối nên Hồ Quỳnh Hương cũng không thấy rõ được mặt thủ phạm.

Tin cùng chuyên mục