• Xây bức tường thành ý thức người dân để ngăn chặn dịch Covid-19

  Xây bức tường thành ý thức người dân để ngăn chặn dịch Covid-19

  ANTD.VN - Dịch Covid-19 ở Việt Nam vẫn diễn biến phức tạp với những ca mắc mới liên tục được công bố. Cuộc chiến với loại virus nguy hiểm này đang được đẩy mạnh mà một trong những việc trước tiên là nâng cao ý thức người dân trong công tác phòng chống dịch.

 • [Tin nhanh sáng 1-5-2021] Trạm dừng xe buýt bất ngờ đổ sập

  [Tin nhanh sáng 1-5-2021] Trạm dừng xe buýt bất ngờ đổ sập

  ANTD.VN - Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 1-5-2021 gồm các nội dung chính sau: Trạm dừng xe buýt bất ngờ đổ sập; Hội An cách ly 3 người đi chung xe với bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nam; Bắt khẩn cấp 2 nghi phạm trộm tiền và vàng trong két sắt; Phú Thọ: Nhập cảnh trái phép rồi trốn khỏi khu cách ly; Thế giới gần 3,2 triệu ca tử vong vì Covid-19; WHO phê chuẩn Moderna là vaccine Covid-19 sử dụng khẩn cấp.

 • [ẢNH] Biến thể SARS-CoV-2 ghi nhận lần đầu tại Việt Nam từng xuất hiện ở đâu?

  [ẢNH] Biến thể SARS-CoV-2 ghi nhận lần đầu tại Việt Nam từng xuất hiện ở đâu?

  ANTD.VN - Mới đây, Việt Nam đã có bộ giải mã gene virus từ các ca Covid-19 liên quan tới sân bay Tân Sơn Nhất. Qua phân tích, các chuyên gia nhận thấy virus gây nên chùm ca bệnh cho nhân viên bốc xếp tại sân bay của TP. Hồ Chí Minh không phải biến chủng từ Anh (biến thể B.1.1.7) vốn đang gây bệnh tại Hải Dương, Quảng Ninh mà là chủng A.23.1 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.