• Mỹ mở rộng 2015: Fognini lật đổ ông Vua của mặt sân đất nện

  Mỹ mở rộng 2015: Fognini lật đổ ông Vua của mặt sân đất nện

  ANTĐ - Trong lúc các tên tuổi lớn như Novak Djokovic, Marin Cilic hay Serena Williams đều biết cách làm thế nào để giành quyền đi tiếp, ông Vua của mặt sân đất nện Rafael Nadal trải qua thất bại gây sốc tại vòng 3 của Mỹ mở rộng 2015 dưới tay “chiếu dưới” Fabio Fognini của Italia.

 • Mỹ mở rộng 2015: Nishikori thua sốc trong ngày mở màn

  Mỹ mở rộng 2015: Nishikori thua sốc trong ngày mở màn

  ANTĐ - Nổi lên là một trong những ứng viên cho chức vô địch tại Mỹ mở rộng 2015, nhưng tay vợt số 1 châu Á, chuyên gia trên mặt sân cứng Kei Nishikori bị lật đổ ngay trong ngày mở màn của Grand Slam cuối cùng trong năm. 

 • 5 lý do tại sao Crystal Palace có thể lật đổ Chelsea

  5 lý do tại sao Crystal Palace có thể lật đổ Chelsea

  ANTĐ - Swansea City cho thấy họ có thể làm Chelsea tổn thương trong loạt trận mở màn của Premier League. Vậy đâu là những lý do để Crystal Palace có thể tạo ra cơn địa chấn ngay tại Stamford Bridge vào thứ Bảy (29-8). 

 • Động đất ở Việt Nam có thể lên tới 7 độ richter

  Động đất ở Việt Nam có thể lên tới 7 độ richter

  ANTĐ - Tuy chưa ghi nhận những trận động đất gây hậu quả thảm khốc song Việt Nam nằm trong các đới đứt gãy lớn, khả năng xuất hiện động đất mạnh nhất lên tới 7 độ richter. Xung quanh những dự báo về động đất ở Việt Nam, PGS. TS Nguyễn Hồng Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần (Viện Vật lý địa cầu) đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo An ninh Thủ đô.

 • Đảo mới hình thành trên Thái Bình Dương

  Đảo mới hình thành trên Thái Bình Dương

  ANTĐ - Những hình ảnh đầu tiên của một hòn đảo mới nổi lên ở Nam Thái Bình Dương sau đợt phun trào của núi lửa dưới lòng biển đang được khá nhiều người quan tâm. 

 • Khoan đáy đại dương tìm hiểu động đất

  Khoan đáy đại dương tìm hiểu động đất

  ANTĐ - Các nhà khoa học Nhật Bản đã khoan thành công giếng khoan ngầm dưới biển sâu nhất thế giới nhằm mục đích tìm hiểu những lý do địa chất chính gây nên trận động đất hủy diệt đã xảy ra vào ngày 11-3 năm ngoái.