Hà Nội

Đi xe máy ăn cắp, chạy chốt 141 gặp ngay… đường cụt

  • 14/03/2014 10:23
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Bốn bên là lực lượng 141 chốt chặn, đối tượng liền phóng xe chui vào bên trong một nhà máy gần đó hòng thoát thân nhưng không được, do nhà máy không có cửa sau.
Chiều 13/03, tổ công tác Y3/141 – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực ngã ba Nguyễn Sơn – Nguyễn Văn Cừ  - quận Long Biên Hà Nội.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, khoảg 15h, tại chốt B, các trinh sát phát hiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô Airblade màu đen BKS 30M6 – 1208 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã báo lên chốt A. Tuy nhiên, khi thấy tổ công tác làm việc, đối tượng đã quay đầu xe bỏ chạy. Thấy bốn bên đều có lực lượng 141 chốt chặn, đối tượng đã rẽ vào một nhà máy nằm trên đường Nguyễn Sơn hòng chạy thoát. Do nhà máy không có cửa sau nên đối tượng sau đó đã bị cán bộ chiến sỹ 141 khống chế và đưa về chốt.

Đi xe máy ăn cắp, chạy chốt 141 gặp ngay… đường cụt ảnh 1
Đối tượng Trần Văn Giang


Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Trần Văn Giang, SN 1992, trú tại xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Giang một mực khẳng định là xe của mình và còn luôn miệng nói: “Để cháu gọi điện thoại cho bố mẹ mang giấy tờ xuống”.

Kiểm tra kỹ chiếc xe, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện ổ khóa của xe đã bị phá. Lúc này thì đối tượng Trần Văn Giang đã không “cãi” gì thêm nữa.

Đi xe máy ăn cắp, chạy chốt 141 gặp ngay… đường cụt ảnh 2
Chiếc xe Airblade sẽ sớm trở về với chủ sở hữu của nó


Qua xác minh số khung số máy trong cơ sở dữ liệu của CATP thì được biết chiếc xe Airblade này có đăng ký mang tên chủ sở hữu là Nguyễn Hồng Anh, trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội. Bị hại cho biết, chiếc xe bị mất khoảng 3 hôm trước đó.

Đối tượng và tang vật sau đó đã được bàn giao cho Đội 6 – Phòng CSHS – CATP Hà Nội tiếp tục điều tra, xử lý. 

Tin cùng chuyên mục