Đi xe "mập mờ" lại mang vam phá khóa, thanh niên nghiện ma túy bất ngờ khi "đụng" 141

  • 16/12/2019 21:27
  • 0 bình luận
  • Thanh Phương
  • In bài
ANTD.VN - Không chỉ số khung số máy của xe có dấu hiệu bị tẩy xóa, tổ công tác 141 còn thu giữ trong người nam thanh niên 1 gói ma túy đá và 4 chiếc vam phá khóa.

Chiều 16-12, tổ công tác Y13/141 – CATP Hà Nội do Đại úy Đặng Chiến Lĩnh chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực ngã tư Quang Trung – Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, Hà Nội.

Khoảng 13h30 phút, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy biển kiểm soát 16K7 – 6830 có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu kiểm tra hành chính.

Bước đầu, nam thanh niên không xuất trình được giấy tờ có liên quan đến chiếc xe. Ngoài ra, số khung số máy của phương tiện đã có dấu hiệu bị đục phá, tẩy xóa.

Cảnh sát thu giữ trong người của Đức 4 vam phá khóa và 1 gói nilon chứa ma túy dạng đá

Cảnh sát thu giữ trong người của Đức 4 vam phá khóa và 1 gói nilon chứa ma túy dạng đá

Kiểm tra người đối tượng, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện, thu giữ 4 vam phá khóa và 1 gói nilon bên trong chứa ma túy dạng đá.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Đăng Minh Đức, SN 1984, trú tại thành phố Hòa Bình. Đáng chú ý, Đức đã có 2 tiền án về tội tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngay sau đó, tổ công tác Y13/141 đã lập biên bản, bàn giao người và phương tiện cho cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Hà Đông tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục