Dì ruột phát hiện ra kẻ hãm hiếp cháu gái

  • 12/09/2012 09:51
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Nhờ con mắt tinh tường của dì nạn nhân mà một kẻ hiếp dâm trẻ em cuối cùng đã bị bắt giữ sau gần 8 năm chạy trốn. 

Hung thủ
Kifueni Kadiabioko. Ảnh: Dailymail

Kifueni Kadiabioko, 41 tuổi, bị chính dì của nạn nhân nhận dạng khi hắn đang mải mê trò chuyện với bạn bè trên một chuyến tàu điện xuất phát từ ga Euston ở London ngày 12/2 vừa qua. Hắn chính là đối tượng đã bị truy nã với cáo buộc tấn công một bé gái 12 tuổi ở Coventry hồi tháng 10/2004.

Dì nạn nhân ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát và họ đã bắt giữ Kadiabioko khi hắn vừa đặt chân đến ga Northampton. Kadiabioko sau đó được đưa tới Sở cảnh sát West Midlands Police để đối chiếu với bằng chứng ADN của thủ phạm mà cảnh sát đã thu được trên quần áo nạn nhân trong vụ hiếp dâm hồi năm 2004.

Tại phiên tòa diễn ra ngày 10/9, với các bằng chứng không thể chối cãi, Kadiabioko đã buộc phải thú nhận đã hiếp dâm bé gái 12 tuổi 3 lần, khi cô bé đang trên đường từ trường về nhà. Với 3 tội danh hiếp dâm trẻ em, đối tượng này đã bị kết án 11 năm và 3 tháng đối với mỗi tội danh nhưng được cho thi hành án đồng thời.

Kadiabioko vốn là người có quen biết với gia đình nạn nhân nhưng hắn chỉ xưng biệt danh chứ không nói tên tuổi thật và đã biến mất kể từ tháng 10/2004 cho đến khi tình cờ bị bắt gặp.

Theo Phapluatvn

Tin cùng chuyên mục