Đi hát karaoke bị đánh tử vong

  • 03/03/2017 14:58
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3-3, Công an quận Hải An, TP Hải Phòng cho biết, nạn nhân Lò Văn Cường bị hành hung tại quán Karaoke Sao Mai đã tử vong.

Trước đó, 10h30 ngày 25-2, CAQ Hải An nhận được đơn trình báo có vụ ẩu đả tại quán karaoke Sao Mai làm nhiều đối tượng bị thương. 

Ngay sau đó, CAQ Hải An đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP Hải Phòng tiến hành xác minh, khám nghiệm hiện trường, đồng thời khẩn trương truy tìm hung thủ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng phá án đã xác định được một số đối tượng nghi vấn, và bắt giữ một số đối tượng trong đó có Nguyễn Minh Nhiên (28 tuổi)  nhân viên của Công ty TNHH Quốc Thịnh, thuộc địa bàn quận Hải An và Nguyễn Đình Quang (26 tuổi) trú tại huyện An Dương.

Đối tượng Nhiên tại hiện trường vụ án

Đối tượng Nhiên tại hiện trường vụ án

Khai nhận với cơ quan Công an, các đối tượng cho biết 20h30 ngày 23-2, các anh Đặng Văn Nam, Lò Văn Cường và Đỗ Văn Huynh 32 tuổi, ở xã Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đến thuê phòng hát tại quán karaoke Sao Mai.

Trong quá trình hát đã xảy ra mẫu thuẫn giữa nhân viên và nhóm hát. Do bực tức nhóm khách, nhân viên quán đã gọi điện thoại cho Nhiên đến giải quyết.

Ngay sau đó Nhiên và nhóm bạn mang tuýp sắt, dao kiếm đến khu vực quán karaoke Sao Mai giải quyết mâu thuẫn. Cuộc ẩu đã khiến Cường thuộc nhóm khách hát bị thương nặng và tử vong sau khi đi cấp cứu. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục