• Có gì đâu mà ồn ào

  Có gì đâu mà ồn ào

  ANTD.VN - Ông có biết, 6 Thứ trưởng và 5 Tổng cục trưởng của Bộ Tài chính đã chính thức đi làm bằng xe riêng hoặc taxi từ ngày 3-10. 

 • Quyết chặn nạn " cát tặc " lộng hành

  Quyết chặn nạn " cát tặc " lộng hành

  ANTD.VN - Với sự nỗ lực của các cơ quan chức năng và quần chúng nhân dân, thời gian gần đây, tình hình khai thác trái phép khoáng sản lòng sông, nhất là khai thác cát đã được ngăn chặn hiệu quả. Tuy nhiên, đây chỉ là kết quả  bước đầu, đòi hỏi các cơ quan chức năng phải chủ động hơn nữa trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với loại tội phạm này. 

 • Bộ GTVT cấm cán bộ uống rượu bia trước khi làm việc

  Bộ GTVT cấm cán bộ uống rượu bia trước khi làm việc

  ANTĐ - Bộ GTVT vừa có Chỉ thị nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ GTVT uống rượu, bia trước khi làm việc, trong giờ làm việc, tại nơi làm việc, trong bữa ăn giữa hai buổi trong ngày làm việc và ngày trực, kể cả khi tổ chức hội nghị, tiếp khách. 

 • Nêu bật hình ảnh đẹp về người chiến sỹ An ninh nhân dân

  Nêu bật hình ảnh đẹp về người chiến sỹ An ninh nhân dân

  ANTĐ - Hôm qua 30-9, Tổng cục An ninh I đã tổ chức phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND (19-8-1945/19-8-2015). Một trong những mục tiêu trọng tâm của phong trào thi đua là nêu bật hình ảnh đẹp về người chiến sỹ An ninh nhân dân giỏi chuyên môn, vì nhân dân phục vụ.

 • Lão nông 3 lần hiến đất làm đường nông thôn

  Lão nông 3 lần hiến đất làm đường nông thôn

  ANTĐ - Ông Phùng Mạnh Thực - Chủ tịch Hội Cựu TNXP thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai luôn là tấm gương điển hình, đi đầu trong công cuộc xây dựng nông thôn mới của xã trong những năm qua. Đặc biệt, ông vừa được đề cử công dân Thủ đô ưu tú nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10-10-2014 với việc hiến cả nghìn mét vuông đất để làm đường.

 • Xứng đáng là đơn vị vận tải hàng đầu của Thủ đô

  Xứng đáng là đơn vị vận tải hàng đầu của Thủ đô

  ANTĐ - Sáng 5-6, Tổng công ty vận tải Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập đơn vị. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Phạm Quang Nghị Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội.

 • Quốc tế đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam

  Quốc tế đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam

  ANTĐ - Cộng đồng quốc tế đã đánh giá cao những nỗ lực đi đầu cũng như sự chủ động tích cực của Việt Nam trong công tác tìm kiếm chiếc máy bay MH370 của Malaysia bị mất tích,

 • Chuyện đánh địch giải phóng cố đô Xiêm Riệp

  Chuyện đánh địch giải phóng cố đô Xiêm Riệp

  ANTĐ - Sau khi tiến công địch giải phóng Thủ đô Phnôm Pênh, Sư đoàn 10 của Quân đoàn 3, nhận lệnh tiến công địch ở các tỉnh xung quanh Biển Hồ, giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng.

 • Cựu chiến binh tích cực giúp đảm bảo an ninh trật tự

  Cựu chiến binh tích cực giúp đảm bảo an ninh trật tự

  ANTĐ - Ngày 11-12, Hội Cựu Chiến binh (CCB) thị xã Sơn Tây phối hợp với CATX Sơn Tây đã tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch giữa Hội CCB Việt Nam và Bộ Công an, giai đoạn 1999 – 2013. 

 • Giữ vững đoàn kết dân tộc, đảm bảo tốt ANTT

  Giữ vững đoàn kết dân tộc, đảm bảo tốt ANTT

  ANTĐ - Chiều 27-11, tại Hà Nội, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên đến thăm và làm việc với Bộ Công an. Dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng Bộ Công an và 24 đại biểu tiêu biểu là người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên.

 • Đi đầu trong công tác chiến đấu, học tập, rèn luyện

  Đi đầu trong công tác chiến đấu, học tập, rèn luyện

  ANTĐ - Hôm qua 19-12, tại Hà Nội, Tổng cục An ninh I - Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2012, triển khai công tác năm 2013. Thượng tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. 

 • 10 tỉnh, thành phố ký thỏa thuận hợp tác

  10 tỉnh, thành phố ký thỏa thuận hợp tác

  ANTĐ - Ngày 17-11, TP Hà Nội đã chủ trì  hội nghị hợp tác giữa Hà Nội và các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Hồng (ĐBSH). Đồng chí Phạm Quang Nghị  - Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định, trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới, khu vực và trong nước vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, dự báo sẽ có nhiều khó khăn, hợp tác giữa các địa phương càng có ý nghĩa thiết thực. 

 • Tôn vinh các hãng luật và luật sư tiêu biểu

  Tôn vinh các hãng luật và luật sư tiêu biểu

  ANTĐ - Chiều nay 27-8, tại Hà Nội, Báo Pháp luật Việt Nam - Bộ Tư pháp đã tổ chức Lễ trao danh hiệu “hãng Luật và Luật sư tiêu biểu năm 2012”. Ông Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đến dự.

 • Luôn gắn bó chặt chẽ với nhân dân

  Luôn gắn bó chặt chẽ với nhân dân

  ANTĐ - Trong chương trình thăm và làm việc tại Hà Nội, sáng 31-7, đoàn đại biểu người có uy tín, già làng, trưởng bản tiêu biểu tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm Bộ Công an. Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo Tổng cục An ninh 2 đã đón tiếp thân mật.

 • Kỷ niệm Ngày Quốc tế Nelson Madela tại Việt Nam

  Kỷ niệm Ngày Quốc tế Nelson Madela tại Việt Nam

  ANTĐ - “Hãy hành động, truyền cảm hứng thay đổi, và biến mỗi ngày là Ngày Mandela”, đó là chủ đề của lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Nelson Mandela tại Việt Nam được tổ chức Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật, xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội hôm nay 18-7.

 • Xây dựng TP Hồ Chí Minh vừa dân tộc, vừa hiện đại

  Xây dựng TP Hồ Chí Minh vừa dân tộc, vừa hiện đại

  ANTĐ - Ngày 6-7, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bộ Chính trị đã họp, cho ý kiến về tổng kết Nghị quyết số 20-NQ/TW (Khóa IX) về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TP Hồ Chí Minh đến năm 2010.