• Chỗ dựa vững chắc của Công an Thủ đô

  Chỗ dựa vững chắc của Công an Thủ đô

  ANTD.VN - Trong không khí trang trọng, tình cảm, chiều 18-2, Câu lạc bộ (CLB) sỹ quan công an hưu trí CATP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu, triển khai chương trình hoạt động, công tác năm 2017. 

 • Tìm chủ sở hữu xe máy

  Tìm chủ sở hữu xe máy

  ANTD.VN - Cơ quan CSĐT, CAQ Hà Đông, TP Hà Nội hiện đang điều tra vụ án “Trộm cắp tài sản”, xảy ra ngày 17-12-2016 tại số nhà 38 ngõ 3, phố Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông.

 • Xe máy ngang nhiên đi ngược chiều, tạt đầu xe buýt nhanh tại phố Láng Hạ

  Xe máy ngang nhiên đi ngược chiều, tạt đầu xe buýt nhanh tại phố Láng Hạ

  ANTD.VN - Thời gian gần đây ở khu vực trước ngõ 59 Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội) ngay sát nhà chờ tuyến buýt BRT 01 có một điểm mở dành cho các phương tiện quay đầu. Để tiện sang đường, đi vào phố Thành Công, nhiều chủ phương tiện thay vì đi thẳng thêm một đoạn đường nữa đã rẽ ngang, cắt đầu xe buýt rồi đi ngược chiều khoảng 400m vào phố Thành Công làm cản trở việc lưu thông của BRT và các phương tiện khác.

 • Chung sống như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn

  Chung sống như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn

  ANTD.VN - Tôi chung sống như vợ chồng với anh A nhưng không đăng ký kết hôn. Khi biết tôi có thai thì anh A đã chối bỏ trách nhiệm, không nhận con và không còn chung sống với tôi nữa. Tôi có thể khởi kiện yêu cầu anh A cấp dưỡng cho con tôi không?

 • Trộm 5 kiệt tác chỉ trong nháy mắt

  Trộm 5 kiệt tác chỉ trong nháy mắt

  ANTD.VN - Được mệnh danh là “Người nhện”, Vjeran Tomic chỉ cần sử dụng vài dụng cụ như kìm, piston cùng một chút may mắn để đột nhập Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở Paris và thực hiện vụ trộm hoàn hảo. 

 • Kịp thời có mặt, đảm bảo sự an toàn cho người dân

  Kịp thời có mặt, đảm bảo sự an toàn cho người dân

  ANTD.VN - Ngay  sau khi nhận được tin báo về hiện tượng phế thải xây dựng rơi vãi trên cầu Vĩnh Tuy, chỉ huy Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương vào  cuộc, đảm bảo sự an toàn cho người dân.

 • Hơn 11.300 xe bị thu hồi phù hiệu qua dữ liệu hộp đen

  Hơn 11.300 xe bị thu hồi phù hiệu qua dữ liệu hộp đen

  ANTD.VN - Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong năm 2016, các Sở GTVT đã xử lý vi phạm đối với 11.362 phương tiện thông qua kết quả tổng hợp, phân tích tình hình vi phạm từ dữ liệu thiết bị giám sát hành trình (hộp đen). 

 • Gala "Chào xuân 2017" của Công an Hà Nội

  Gala "Chào xuân 2017" của Công an Hà Nội

  ANTD.VN - Tối 18-1 tại Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức gala “Chào xuân 2017” và ra mắt CLB Văn nghệ Công an Thủ đô. Tới dự đêm gala có Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo Cục X15 - Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Thủ đô và Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội.

 • Quy định "vênh" nhau, vẫn khó cho người chuyển giới

  Quy định "vênh" nhau, vẫn khó cho người chuyển giới

  ANTD.VN - Năm 2014, tôi quyết định sang Thái Lan phẫu thuật chuyển đổi giới tính để được sống thật với con người mình, dù bị người nhà phản đối kịch liệt. Kết quả sau đó được như tôi mong muốn. 

 • Chiếc âu sành vô ý gây chết người

  Chiếc âu sành vô ý gây chết người

  ANTD.VN - Tôi cùng mấy anh bạn ngồi đánh bài trên tầng 2. Trong lúc chơi, do bực tức vì bị khói thuốc lá phả vào mặt nên anh bạn tôi liền chộp cái âu sành (đựng tàn thuốc lá) quăng qua cửa và vô tình rơi trúng đầu một người đi đường. Sau một thời gian điều trị nhưng người bị âu sành rơi trúng đầu vẫn chết do chấn thương sọ não. Xin hỏi, việc làm đó của bạn tôi sẽ bị pháp luật xử lý về tội gì? Lê Văn Hướng (Huyện Sóc Sơn, Hà Nội)

 • Nâng cao hiệu quả công tác truy nã tội phạm

  Nâng cao hiệu quả công tác truy nã tội phạm

  ANTD.VN - Chiều 12-1, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CATP Hà Nội đã triển khai công tác năm 2017.  Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chủ trì hội nghị.