Để “chuyện ấy” tuyệt hơn ngay đêm nay

  • 24/10/2013 15:27
  • 0 bình luận
  • Khánh Vy
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là những lời khuyên đơn giản và hiệu quả giúp bạn làm tươi mới không khí trong phòng ngủ ngay đêm nay.

Sẵn sàng: Nếu bạn định làm “chuyện ấy” vào tối nay, hãy chuẩn bị từ sáng sớm. Hãy xịt chút nước hoa của anh ấy – loại mà bạn thích – lên áo bạn, và gửi cho nhau những tin nhắn với những lời ong bướm. Việc này chắc chắn sẽ giúp cả cơ thể và tâm trí của bạn thay đổi để sẵn sàng cho một cuộc yêu nồng nhiệt.

 Để “chuyện ấy” tuyệt hơn ngay đêm nay ảnh 1
Ảnh minh họa


Chọn một vị trí thật thoải mái
: một chiếc ghế sofa có chỗ tựa lưng sẽ giúp bạn và đối tác “gần gũi” hơn trong nhiều hoạt động và thuận tiện cho nhiều tư thế.

Thay đổi y phục: không cần tới y phục rườm rà bắt mắt, bạn chỉ cần thay một bộ đồ mới khác với thường ngày, có thể là một chiếc áo choàng ngủ, hay một bộ pijama mới, cũng đủ làm nóng bầu không khí của hai người.

Rũ bỏ mọi điều làm phiền bạn: Hãy cất hết điện thoại hay các thiết bị điện tử có thể làm phiền bầu không khi lãng mạn của bạn. Giữ không gian chỉ có riêng 2 người và hãy dồn toàn bộ sự chú ý của bạn vào bạn tình. Hãy trò chuyện, cười nói, nhìn sâu vào mắt nhau, cùng âu yếm và bạn sẽ có một màn dạo đầu tự nhiên và hoàn hảo.

Cùng nhau lên kế hoạch: Nếu chuyện “chăn gối” hiện giờ của bạn đã không còn mới lạ, đây là cơ hội tuyệt vời để hai bạn thảo luận và cùng đưa ra những ý tưởng mới. Hãy cùng nhấm nháp chút rượu trước khi bắt đầu để bầu không khí được thả lỏng và giúp hai bạn cởi mở hơn. Cùng bạn tình tự do tưởng tượng về những điều mới lạ, sau đó thu hẹp lại những điều cả hai cùng thích và có thể làm, cuối cùng hai bạn sẽ có một danh sách những việc thú vị để cùng nhau trải nghiệm vào lần sau. Đôi khi chỉ cần nói ra những ý tưởng lãng mạn mới lạ cũng đủ để làm cả hai cảm thấy phấn khích.

Theo RB

Tin cùng chuyên mục