• Sáu công nhân tử vong trong vụ nổ khí ga tại Lào: "Anh đi rồi, mẹ con em biết sống thế nào đây"

  Sáu công nhân tử vong trong vụ nổ khí ga tại Lào: "Anh đi rồi, mẹ con em biết sống thế nào đây"

  ANTD.VN - Tiếng người vợ gọi tên chồng trong tuyệt vọng, tiếng khóc hờ của người mẹ xót thương con trai, cùng ánh mắt ngơ ngác của những đứa trẻ mới ba, bốn tuổi đầu khiến chúng tôi không khỏi xót xa. “Anh nói sẽ về với mẹ con em, giờ anh đi rồi, em và con biết sống thế nào đây”, chị Hòa vợ nạn nhân Trần Văn Sáng nấc nghẹn.

 • Đau đớn những người ở lại trong thảm án cháu nội sát hại bà và em họ

  Đau đớn những người ở lại trong thảm án cháu nội sát hại bà và em họ

  ANTĐ - Theo thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định thì vào sáng ngày 13-8 đã xảy ra thảm án tại xóm Cời, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, Nam Định. Nạn nhân là bà Đinh Thị Đ (SN 1932) và cháu Trịnh Văn H (SN 2003, cháu nội bà Đ) đã bị sát hại tại nhà. Chỉ vì mâu thuẫn gia đình mà đứa trẻ 15 tuổi có những suy nghĩ lệch lạc đã giết chết 2 mạng người. Đau đớn hơn là hung thủ và nạn nhân đều là những người ruột thịt gần gũi.

 • Quả thực, sống khó hơn nhiều so với chết

  Quả thực, sống khó hơn nhiều so với chết

  ANTĐ - Đã hai lần, tôi chứng kiến cảnh con tôi đau đớn rồi biến mất khỏi thế gian này. Làm một người cha, khi ấy, tôi chỉ có thể đứng yên bất lực nhìn con tôi ra đi. Tôi đã thề là sẽ không bao giờ sinh con nữa nhưng ngôi nhà không có tiếng trẻ thơ, sao bất hạnh đến thế.