Dắt trâu đi kéo gỗ về làm nhà, người đàn ông bị húc tử vong

  • 24/12/2018 06:41
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Anh Di dắt hai con trâu của gia đình đi kéo gỗ về chuẩn bị làm nhà. Trong lúc làm việc, người đàn ông này cúi xuống đóng móc vào thân cây thì bất ngờ bị hai con trâu lao vào húc.

Ngày 23-12, thông tin từ UBND xã Nga My, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc trâu nhà húc chết người. Nạn nhân là anh Lô Ba Di (32 tuổi) ở bản Xốp Kho.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 21-12, anh Di dắt hai con trâu của gia đình đi kéo gỗ đến bãi cho thợ chuẩn bị làm nhà. Khi người đàn ông này cúi xuống đóng móc vào thân cây gỗ thì bất ngờ bị cả hai con trâu lao vào húc.

Anh Di bị chính hai con trâu mà gia đình mình nuôi 7 năm húc tử vong (ảnh minh họa)

Anh Di bị chính hai con trâu mà gia đình mình nuôi 7 năm húc tử vong (ảnh minh họa)

Phát hiện sự việc, người dân đã tìm cách xua đuổi hai con trâu hung dữ để cứu anh Di. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương, sau khi được sơ cứu, do vết thương nặng anh Di được chuyển thẳng lên bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An để cấp cứu.

Tối ngày 22-12, anh Lô Ba Di tử vong do quá nhiều vết thương và mất nhiều máu. Người dân cho biết, hai con trâu này gia đình anh Di nuôi cách đây 7 năm và chưa từng xảy ra chuyện gì cả.

Tin cùng chuyên mục