Hà Nội

“Đắt khách”, tiếp không xuể, gái bán dâm trở thành môi giới

  • 18/01/2014 16:32
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Với số điện thoại cùng bức hình uốn éo không một mảnh vải che thân trên web đen, mỗi ngày, có hàng chục cuộc điện thoại gọi tới cho Thuyền muốn được “vui vẻ”…

Thời gian gần đây, “mại dâm internet” đã trở thành một cụm từ quen thuộc, không còn xa lạ đối với xã hội. Với sự vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan chức năng, nhiều ổ nhóm mại dâm qua mạng đã bị triệt xóa, nhiều trang web đen đã bị đánh sập… Tuy nhiên, không ít đối tượng vẫn âm thầm “kinh doanh” bằng thân xác của nhiều thiếu nữ.

“Đắt khách”, tiếp không xuể, gái bán dâm trở thành môi giới ảnh 1
Bùi Thị Thuyền, từ gái bán dâm trở thành môi giới


Vừa qua, Đội 12, Phòng CSHS – CATP Hà Nội cũng đã lần theo dấu vết các đối tượng và phối hợp với CAP Trung Tự, quận Đống Đa, bất ngờ ập vào nhà nghỉ 96, tại địa chỉ 37 Đặng Văn Ngữ, bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Đáng chú ý, đối tượng môi giới trong đường dây này không ai khác chính là một gái bán dâm chuyên nghiệp.

“Đắt khách”, tiếp không xuể, gái bán dâm trở thành môi giới ảnh 2
Thuyền khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội tại cơ quan công an


Bùi Thị Thuyền, SN 1992, trú tại Lương Sơn, Hòa Bình, thuộc dân tộc Mường đã bị cơ quan công an bắt giữ về hành vi môi giới mại dâm. Theo đó, trong quá trình “làm nghề”, Thuyền có quen biết vài gái bán dâm khác. Nhóm của Thuyền cũng được một thợ chụp ảnh “hỗ trợ” trong việc đăng “quảng cáo” trên web đen với những từ ngữ khiêu dâm.

Với số điện thoại đăng trên web, hàng ngày, có hàng chục cuộc điện thoại gọi đến cho Thuyền với mong muốn được “vui vẻ”. Thế nhưng, do không thể đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu, lại tiếc rẻ mối hời lớn, nên Thuyền đã nảy ra ý định trở thành môi giới.

“Đắt khách”, tiếp không xuể, gái bán dâm trở thành môi giới ảnh 3
Gái bán dâm cũng là "đồng nghiệp" của Thuyền


Nếu có khách rồi, Thuyền sẽ môi giới cho các đối tượng khác. Khách sẽ trực tiếp đến nhà nghỉ nơi Thuyền và “đồng nghiệp” “hành nghề”. Sau mỗi cuộc vui, Thuyền thu của khách 500.000 đồng, trả cho gái bán dâm 300.000 đồng và bản thân thu lợi 200.000 đồng.

Cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục đấu tranh, khai thác, mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục