Đào tạo miễn phí kỹ năng ứng phó, thoát hiểm cho phụ nữ và em nhỏ

  • 16/03/2017 12:35
  • 0 bình luận
  • Hà Phương
  • In bài
ANTD.VN - Nội dung học gồm: Các kỹ năng xử lý khi bị tấn công, các kỹ năng thoát hiểm dành cho phụ nữ và em nhỏ, khi bị khống chế và cách nhận biết những mối đe doạ để phòng ngừa, ứng phó.

Võ sư Đặng Tam Thuận, Giám đốc Trung tâm Đào tạo võ thuật tài năng trẻ Hà Nội, cho biết: “Thời gian gần đây ngày càng xảy ra nhiều những chuyện bạo hành gia đình, xâm hại tình dục và bạo lực học đường. Chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến, câu hỏi của mọi người về việc này. Chính vì vậy, Trung tâm Đào tạo võ thuật tài năng trẻ Hà Nội quyết định mở khoá đào tạo miễn phí kỹ năng ứng phó, thoát hiểm dành cho các chị em và cháu nhỏ”.

Tình huống bị tấn công bằng dao từ phía trước

Tình huống bị tấn công bằng dao từ phía trước

Cũng theo Võ sư Đặng Tam Thuận, khóa đào tạo dự kiến khai giảng vào đầu tháng 4-2017, tập từ 18h30 đến 20h tối thứ 3, thứ 5 hàng tuần, kéo dài trong 3 tháng, tại phòng tập của Trung tâm (số 19b, Xa La, Hà Đông, Hà Nội). Đối tượng của khóa học miễn phí hữu ích này là chị em phụ nữ không kể lứa tuổi và các cháu nhỏ (cả nam và nữ) từ 5 - 15 tuổi.

Tình huống bị tấn công bằng dao từ phía sau

Tình huống bị tấn công bằng dao từ phía sau

Để tham gia khóa học miễn phí này, cần đăng ký trực tiếp tại phòng tập hoặc qua số đt: 0888431972. Lưu ý là người tập photocopy Chứng minh nhân dân và điền vào mẫu đơn của Trung tâm. Với trẻ em từ 5-15 tuổi cần có sự bảo lãnh của gia đình và đăng ký vào mẫu đơn có sẵn của Trung tâm.

 Clip hóa giải tình huống bị tấn công bằng dao

Tin cùng chuyên mục