Đạo diễn Lê Hoàng tái xuất trên "ghế nóng"

  • 27/04/2012 19:47
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Là một trong những đạo diễn có tên tuổi trong làng điện ảnh, và là một giám khảo "đắt sô" trong rất nhiều cuộc thi với lối nhận xét sâu sắc, dí dỏm và hài hước, đạo diễn Lê Hoàng sẽ trở lại vị trí ghế nóng trong "Ngôi nhà âm nhạc".

Ngoài đạo diễn Lê Hoàng, vị giám khảo tiếp theo của cuộc thi là ca sĩ Đoan Trang - một trong những ca sỹ nổi tiếng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc với những thành tích: Huy chương Vàng Tiếng hát học sinh sinh viên Tp.HCM, giải Nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình Tp.Hồ Chí Minh, giải Nhì Bước nhảy Hoàn Vũ 2010, giải Nhất Cặp đôi hoàn hảo 2011… cùng với những bài hit tạo nên thương hiệu “Thỏi socola biết hát”.

Một đại diện tiếp theo góp mặt trong hàng ngũ những người "cầm cân nảy mực" của cuộc thi năm nay là nhạc sỹ Hồ Hoài Anh. Là một nhạc sĩ trẻ với sở trường là đàn bầu, tuy nhiên khán giả lại biết đến anh qua những bài hát nhạc trẻ hiện đại gắn liền với tên tuổi của Lưu Hương Giang, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục… Ngoài ra, Hồ Hoài Anh còn là một nhà Sản xuất âm nhạc có tên tuổi và đã từng ngồi ghế “nóng” trong các chuơng trình truyền hình thực tế như Cặp đôi hoàn hảoBước nhảy hoàn vũ và các cuộc thi khác. Đến với cuộc thi Ngôi Nhà Âm Nhạc, Hồ Hoài Anh sẽ đưa ra những lời nhận xét mang tính chuyên môn cao giúp các thí sinh biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình.

Đạo diễn Lê Hoàng tái xuất trên "ghế nóng" ảnh 1
Dàn sao hùng hậu hỗ trợ phía sau Ngôi nhà âm nhạc

Vị giám khảo cuối cùng của cuộc thi là nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận. Là một nhạc sỹ trẻ nhưng hầu như các bài hát của anh đều gắn liền với những ca sỹ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà... Ngoài các đề tài về tình yêu, anh còn sáng tác các bài hát mang tính cộng đồng và xã hội như Xinh tươi Việt Nam, Cuộc sống muôn màu, Bay lên những giấc mơ, Nỗi đau tràn về, Ngày mới nắng lênAnh chàng nhạc sỹ điển trai này có mặt tại vòng chung kết Ngôi nhà âm nhạc hứa hẹn sẽ là một vị giám khảo nhẹ nhàng và gần gũi như chính phong cách âm nhạc mà anh đang theo đuổi.

Bên cạnh thành phần BGK nổi bật, chương trình còn có sự góp mặt của nhạc sỹ Lê Quang, anh sẽ giữ vai trò là Giám đốc âm nhạc của chương trình. Lê Quang nổi tiếng trong vai trò là một nhà sản xuất âm nhạc và còn là một nhạc sỹ có nhiều bài hit gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm, Đan Trường, Quang Dũng…

Đạo diễn Lê Hoàng tái xuất trên "ghế nóng" ảnh 2
16 gương mặt lọt vào Ngôi nhà chung của cuộc thi

Ngoài ra, để hỗ trợ thí sinh về phần âm nhạc, ca sỹ Nam Khánh, ca sỹ Phương Uyên và NSƯT Hà Thủy sẽ đảm nhiệm vai trò là Giáo viên viên thanh nhạc. Về phần vũ đạo, có sự tham gia của kiện tướng Dancesport Khánh Thi – người đã từng đoạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, đảm nhiệm vai trò giám khảo 3 mùa liên tiếp của Bước nhảy hoàn vũ.

Cùng với Khánh Thi là Biên đạo múa Trần Ly Ly. Từng tốt nghiệp biên đạo múa tại Australia và hiện là Hiệu phó trường Cao đẳng Múa TPHCM, Trần Ly Ly nổi tiếng với vở múa đương đại Một ngày, Sống trong chiếc hộp, tham gia Đẹp Fashion Show 5 - Bí ẩn của linh hồn, Trần Ly Ly đã trở thành một cái tên quen thuộc và là một trong những biên đạo múa đi đầu trong việc sáng tác múa đương đại của Việt Nam. Và cuối cùng là vũ công Alexender Vachev, anh đang là cố vấn, chuyên gia huấn luyện cho tất cả các thí sinh trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Đạo diễn Lê Hoàng tái xuất trên "ghế nóng" ảnh 3
Lực lượng hỗ trợ cuộc thi chụp ảnh cùng các thí sinh


Ngôi nhà âm nhạc
là một chương trình tìm kiếm và đào tạo tài năng âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, được thực hiện dựa trên format Star Academy nổi tiếng trên toàn thế giới. 


Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, đề cao giọng hát và khả năng vũ đạo, Ngôi nhà âm nhạc còn chú trọng đến cách ứng xử, đạo đức của thí sinh trong quá trình sinh họat tại Ngôi nhà chung, tham dự các họat động xã hội và tập luyện cùng các chuyên gia. 

Ngôi nhà âm nhạc bao gồm 6 tập Tuyển sinh và Đào tạo, 9 đêm chung kết trực tiếp trải dài trong suốt hơn 3 tháng, được phát sóng vào lúc 20h30 các ngày thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Các tập đầu tiên của chương trình dự kiến phát sóng bắt đầu từ ngày 04/05/2012. Các đêm chung kết được truyền hình trực tiếp từ ngày 25/5/2012 và đêm chung kết cuối cùng sẽ được diễn ra vào 20/07/2012 cũng vào lúc 20h30 trên HTV7.

Tin cùng chuyên mục