Đánh tử vong đối tượng trộm dê

  • 05/12/2016 16:42
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ vì 1 con dê đã khiến 1 người bị tử vong và 4 người đều là họ hàng, anh em bị bắt giam.

Ngày 5-12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đã ra quyết định khởi tố, tạm giam 4 đối tượng gồm: Hoàng Văn Vĩnh, Hoàng Văn Thi (em ruột Vĩnh), Trần Văn Trang (con nuôi Thi) và Nguyễn Văn Long, cùng trú tại xã Đại Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Trước đó vào cuối tháng 11-2016, Hoàng Văn Vĩnh nhận được thông tin Vương Văn Hằng (em con cậu của Vĩnh), trú tại xã Đại Phú, huyện Sơn Dương, người trông coi đàn dê của gia đình Vĩnh đã bắt 1 con dê đem đi bán ở quán ăn.

Nhận được thông tin, Vĩnh đã chạy ra quán ăn và phát hiện Hằng vẫn đang đứng bên cạnh con dê đã chết để trong bao tải, trong tình trạng say rượu. Quá bực tức, Vĩnh đã gọi điện thoại cho người nhà đến đánh Hằng dẫn đến tử vong.

Ngay sau đó, lực lượng công an có mặt tại hiện trường xác minh điều tra vụ việc, các đối tượng liên quan đều bị đưa về trụ sở phục vụ công tác điều tra. Tại đây các đối tượng thừa nhận do nóng giận, không kiềm chế được đã gây ra hậu quả nghiêm trọng nêu trên.

Tin cùng chuyên mục