Hải Phòng:

Đánh sập sới bạc bịp tinh vi

  • 17/04/2014 06:32
  • 0 bình luận
  • H.M
  • In bài
ANTĐ - Chiều 16-4, chỉ huy Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP Hải Phòng cho biết, CQĐT CATP đã ra quyết định tạm giữ hình sự 21 trong tổng số 26 đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt quả tang tại nhà Phạm Văn Lộc (SN 1987), trú ở khu 5 thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng.
Đánh sập sới bạc bịp tinh vi ảnh 1
Các con bạc tại thời điểm bị bắt

Đêm 15, rạng sáng 16-4, lực lượng CSHS CATP Hải Phòng phối hợp cùng CAH Tiên Lãng bất ngờ đột kích vào nhà Phạm Văn Lộc, bắt quả tang và làm rõ chủ nhà cùng Phạm Văn Bình, SN 1991, trú ở khu 5 thị trấn Tiên Lãng, tổ chức đánh bạc ăn tiền bằng hình thức xóc đĩa. Ngoài Lộc và Bình còn có 24 đối tượng tham gia đánh bạc. CQĐT phân loại, xác định các con bạc này đa phần là nông dân. Trên chiếu bạc, lực lượng Công an thu giữ gần 23 triệu đồng. Kiểm tra trong người các con bạc, cơ quan Công an phát hiện và tạm giữ thêm gần 40  triệu đồng. Thời điểm lực lượng công an đột kích sới bạc, tại nhà đối tượng Lộc có 13 chiếc xe máy; tại nhà Bình có 21 xe máy. 

Bước đầu các đối tượng khai nhận, khoảng 20h ngày 15-4, đã đến nhà Phạm Văn Lộc để đánh bạc. Lộc chuẩn bị dụng cụ để đánh bạc, còn Phạm Văn Bình là người “xóc cái” kiêm con bạc. Bình quân mỗi ván, các con bạc “thả cửa” từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng. Mỗi con bạc tham gia phải nộp 50.000 đồng tiền “phế” vào cửa. Lộc khai nhận đã tổ chức đánh bạc tại nhà khoảng 1 tháng nay. Đó là ngôi nhà có tới 3 đường thoát hiểm. Khi sới bạc hoạt động, cửa ra vào được khóa hết và áp dụng nguyên tắc “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Trong quá trình đánh bạc, Lộc và Bình còn sử dụng camera giám sát và máy điều chỉnh quân bài để bịp các con bạc.

Tin cùng chuyên mục