Đang chơi ở sân, bé gái 8 tuổi bị mái tôn văng trúng gây rách rộng vùng lưng

  • 24/02/2020 14:21
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Bé gái N.T.M.A. được đưa tới Bệnh viện Việt Đức cấp cứu với vết thương ở lưng rộng 8-12 cm do mảnh mái tôn bất ngờ văng trúng lưng…

Sáng nay, 24-2, Bệnh viện Việt Đức cho biết, các bác sĩ viện này vừa tiếp nhận cấp cứu bé gái N.T.M.A. (8 tuổi) đến từ Nam Định với vết thương ở lưng rộng 8-12cm.

Theo lời kể từ mẹ bệnh nhi, khi đang chơi ở sân, bé bất ngờ bị mảnh mái tôn văng vào lưng khiến bé bị thương.

ThS.BS Đặng Trung Kiên, Khoa Phẫu thuật Chấn thương chung - Bệnh viện Việt Đức, người trực tiếp tiếp nhận trường hợp cháu A., cho biết, vết thương của bệnh nhi khá rộng nhưng rất may không sâu, cháu bị rách lớp hạ bì, rách bán phần cơ lưng.

Tại đây, bệnh nhi đã được các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật kịp thời, làm sạch vết thương, cắt lọc tổ chức đụng dập và khâu nối cơ. Sau mổ, tình trạng sức khỏe cháu A. đã ổn định, đang được theo dõi và phục hồi.

Trước đó, tại Bệnh viện Việt Đức đã có nhiều trường hợp trẻ em gặp tai nạn sinh hoạt gây nên những vết thương nặng do bất cẩn. Các bác sĩ khuyến cáo phụ huynh nên để ý con em mình, tránh cho trẻ chơi ở những khu vực nguy hiểm dẫn đến những tai nạn đáng tiếc.

Tin cùng chuyên mục