“Dàn xếp” để thoát tội sau khi gây trọng án

  • 02/11/2011 19:00
  • 0 bình luận
  • Yến Nhi
  • In bài
ANTĐ - Ngày 2-11, CAH Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết đã làm rõ vụ trọng án xảy ra tại thôn Tân Xuân, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm.

Liên quan đến vụ án này, cơ quan CSĐT Công an huyện Từ Liêm đang tạm giữ 4 đối tượng liên quan trong đó có Nguyễn Quang Hào (SN 1978), trú tại Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm và Lại Thế Huy (SN 1982), trú tại xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm về hành vi không tố giác tội phạm. Đối tượng Mai Anh Tuấn (SN 1990), trú tại Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang về hành vi giết người. 

“Dàn xếp” để thoát tội sau khi gây trọng án ảnh 1
Các đối tượng liên quan trong vụ án

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 22-10, sau khi hát Karaoke đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, Hào lái xe ôtô chở Sơn về nhà trọ của Sơn ở thôn Tân Xuân, xã Xuân Đỉnh. Đến trước cổng nhà trọ, giữa Sơn và Tuấn và Tùng đã xảy ra xô xát.

Trong lúc đánh nhau, Sơn đã dùng dao bấm đâm Tuấn nhưng Tuấn đã giằng được dao và đâm Sơn 4 nhát vào người. Thấy Sơn gục xuống đường, Tùng và Tuấn sợ hãi phóng xe bỏ chạy. Anh Sơn được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã bị tử vong do bị nhiều vết thương nặng.

Sau khi vụ án xảy ra, Tuấn, Tùng, Hào đã nhờ Huy “dàn xếp” việc khai báo với cơ quan công an để thoát tội. Từ các tài liệu thu thập được, cơ quan CSĐT Công an huyện Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Hào, Huy về hành vi không tố giác tội phạm và Tuấn về hành vi giết người. Hiện cơ quan CSĐT đang ráo riết truy tìm Tùng.

Tin cùng chuyên mục