Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ Thu Minh trên ghế nóng

  • 15/12/2016 09:11
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN -  Kết thúc liveshow 5 “Khởi đầu ước mơ – Dream High” với việc dừng bước đầy tiếc nuối của Phương Minh – team Đỗ Hiếu và  1Dee & F – team Touliver, 4 cá tính âm nhạc còn lại của chương trình là: Lục Huy, Trần Hòa, Đào Thanh Huyền và Phạm Anh Duy đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đêm thi thứ 6 của vòng chung kết.

Với chủ đề “Thách đấu”, mỗi cá tính âm nhạc phải thể hiện 2 ca khúc thay vì 1 tiết mục như những tuần thi trước đó. Và trong đêm thi này, 1 thí sinh có tổng điểm quy đổi từ điểm của giám khảo và điểm bình chọn qua hệ thống zalo thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay với chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ Thu Minh trên ghế nóng

Ngoài 2 giám khảo quen thuộc là giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh, liveshow 6 “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ chào đón giám khảo khách mời đặc biệt là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ca hát và từng “cầm cân nảy mực” rất nhiều các cuộc thi, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng Thu Minh, Huy Tuấn đưa ra những đánh giá, số điểm chính xác nhất sau các phần biểu diễn.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng ngồi ghế nóng với nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh

Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng ngồi ghế nóng với nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để top 4 xuất sắc nhất của “Khởi đầu ước mơ – Dream High” lắng nghe “Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ nhiều bài học, kinh nghiệm biểu diễn quý báu. Trước khi xuất hiện trong liveshow 6 “Khởi đầu ước mơ – Dream High”, Đàm Vĩnh Hưng đã hé lộ một vài khoảnh khắc mới nhất được anh chụp trong thời gian đi lưu diễn tại Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ Thu Minh trên ghế nóng

Liveshow 6 “Khởi đầu ước mơ – Dream High” với chủ đề “Thách đấu” sẽ diễn ra lúc 21h ngày 15/12 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.

Tin cùng chuyên mục