Dâm ô bé gái bị thiểu năng, 'yêu râu xanh' lĩnh án 42 tháng tù

  • 25/01/2018 23:42
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Nằm điều trị ở bệnh viện nhưng ông An đã có hành động dâm ô bé gái 10 tuổi bị thiểu năng. Sự việc bị gia đình cháu bé phát hiện và trình báo với cơ quan công an, nhưng ông này luôn miệng cho rằng bản thân mình không làm chuyện tày trời đó.

Ngày 25-1, sau 1 tuần nghị án, TAND huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh An (56 tuổi) trú thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn 3,6 năm tù giam về tội Dâm ô trẻ em và buộc phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 21,1 triệu đồng.

Vào ngày 19-1 vừa qua, TAND huyện Nam Đàn đã mở lại phiên tòa xét xử với Nguyễn Thanh An về tội Dâm ô trẻ em. Nạn nhân là cháu Linh (10 tuổi) người địa phương bị thiểu năng trí tuệ.

Dâm ô bé gái bị thiểu năng, 'yêu râu xanh' lĩnh án 42 tháng tù ảnh 1

Nguyễn Thanh An trong phiên xét xử

 Theo cáo trạng vào ngày 14-7-2017, dù đang nằm điều trị bệnh ở bệnh viện huyện Nam Đàn nhưng An có hành vi dùng tay sờ vào bộ phận nhạy cảm của cháu Linh. Khi thấy cháu bé kêu đau, An mới dừng lại.

Đến chiều, thấy con có biểu hiện bất thường gia đình gặng hỏi thì mới hay biết sự việc nên đã làm đơn trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an huyện Nam Đàn nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Khi được triệu tập, An luôn chối tội và cho rằng mình bị oan. Sau quá trình điều tra, tháng 9-2017, Công an huyện Nam Đàn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh An về tội Dâm ô đối với trẻ em.

Trước đó, ngày 26-12-2017, TAND huyện Nam Đàn đã mở phiên tòa xét xử nhưng Nguyễn Thanh An vắng mặt tại phiên tòa. Trong phiên xét xử lần này, Nguyễn Thanh An vẫn không thừa nhận hành vi của mình.

Trước những chứng cứ thu thập được từ các nhân chứng, của người bị hại đã đủ căn cứ khẳng định hành vi phạm tội của bị cáo. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thanh An 3 năm 6 tháng tù và buộc bị cáo phải bồi thường 21,1 triệu đồng cho người bị hại.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi!

Tin cùng chuyên mục