Đắk Lắk: Một câu nói đùa, đâm bạn nhập viện

  • 20/03/2016 21:49
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài

ANTĐ -Ngày 20-3, đội điều tra tổng hợp - Công an huyện M’DRắk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết vừa bắt xử lý một nhóm thanh thiếu niên nhậu say, nói đùa rồi dùng dao đâm bạn trọng thương.

Đó là Hồ Văn Hoàng (SN 1998), Hồ Văn Hiệp (SN 1999) cùng trú ở xã Ea Riêng, huyện M’DRắk, tỉnh Đắk Lắk, và Trần Duy Khánh (SN 2000) trú ở xã Cư M’ta, huyện M’DRắk, tỉnh Đắk Lắk. Trước đó, Hoàng, Hiệp, Khánh, Trung đi uống rượu cùng một số người bạn. Trong lúc uống rượu giữa Nguyễn Văn Trung (SN 1990) ở thị trấn M’DRắk, huyện M’DRắk, có nói đùa với Hoàng là “Đứa nào đụng vào em tao là tao đánh hết”. Nghe thế Hồ Văn Hoàng mới nói “Cả mày tao còn đánh chứ em mày là gì”. Chỉ vì câu nói đùa đó mà Hoàng và Trung xảy ra mâu thuẫn.
Công an huyện M’DRắk đang làm việc với các đối tượng.

Công an huyện M’DRắk đang làm việc với các đối tượng.

Công an huyện M’DRắk đang làm việc với các đối tượng. 

Sẵn có men rượu trong người không kiềm chế được bản thân nên Hoàng, Hiệp, Khánh đã xông vào đánh Trung.
Trong lúc Hiệp, Khánh dùng tay chân đánh Trung thì Hoàng cầm dao nhọn (mang theo để đi bắt ong), đâm Trung 1 nhát trúng vào bả vai phải, 1 nhát trúng vào sườn trái. Trung đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Trong 3 đối tượng thì Hoàng và Hiệp mới nghỉ học trong năm học vừa rồi. Còn Khánh đang là học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Tất Thành thị trấn M’DRắk.

Hiện, Đội điều tra tổng hợp công an huyện M’DRắk đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục