• Hình ảnh bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XII

  Hình ảnh bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XII

  ANTĐ - 10h15 phút sáng nay 26-1, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã thực hiện công tác đặc biệt quan trọng là bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa mới. Người dân tin tưởng và kỳ vọng vào sự sáng suốt của các đại biểu để bầu ra những cán bộ đổi mới, dám nghĩ dám làm đưa đất nước tiếp tục phát triển bền vững. Dự kiến chiều nay sẽ công bố danh sách Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.

 • Chấp nhận "xé rào" để có đột phá tư duy trong phát triển

  Chấp nhận "xé rào" để có đột phá tư duy trong phát triển

  ANTĐ - Tham luận tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiều đại biểu đã đóng góp những ý kiến đầy tâm huyết, chuyên sâu, đưa ra các giải pháp căn cơ để phát triển kinh tế - xã hội nước ta 5 năm tới (2016-2020) và xa hơn nữa. Trong đó, trăn trở nhất vẫn là mong muốn có một cơ chế chính sách thuận lợi hơn để phát triển và quan tâm hơn đến nông nghiệp, nông thôn, đời sống nông dân.

 • Công tác nhân sự là “cái gốc của mọi công việc” nên phải hết sức thận trọng

  Công tác nhân sự là “cái gốc của mọi công việc” nên phải hết sức thận trọng

  ANTĐ- Sáng 9-5, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp xúc cử tri quận Ba Đình (Hà Nội) trước kỳ họp 9-Quốc hội khóa XIII. Tại đây, Tổng Bí thư đã trao đổi, chia sẻ một số vấn đề lớn mà cử tri và nhân dân quan tâm, trong đó có công tác chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành trung ương cho Đại hội 12 của Đảng.

 • Đã rõ phương hướng nhân sự cấp cao và chủ trương xây sân bay quốc tế Long Thành

  Đã rõ phương hướng nhân sự cấp cao và chủ trương xây sân bay quốc tế Long Thành

  ANTĐ - Chiều nay 7-5, tại Thủ đô Hà Nội, Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra sau 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì và có bài phát biểu quan trọng bế mạc Hội nghị.