Đại hội thể thao toàn quốc 2018: HCV bóng đá nam thuộc về chủ nhà Hà Nội

  • 10/12/2018 11:59
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Hai pha lập công của Phạm Văn Long và Phạm Tuấn Hải đã giúp đội bóng đá nam Hà Nội đánh bại đội Nghệ An để đăng quang ngôi vô địch môn bóng đá nam Đại hội thể thao toàn quốc 2018.

Tối 9-12, đội chủ nhà Hà Nội và đội Nghệ An bước vào trận chung kết tranh HCV môn bóng đá nam Đại hội thể thao toàn quốc 2018.

Các cầu thủ Hà Nội sớm đẩy cao đội hình ngay sau tiếng còi khai cuộc nhằm gây áp lực và liên tục dồn ép đối phương. Ngay phút thứ 10, Phạm Thanh Hải đã có pha qua người khéo léo trước khi dứt điểm, đáng tiếc anh lại không thể chiến thắng được thủ môn đội bóng xứ Nghệ.

Đại hội thể thao toàn quốc 2018: HCV bóng đá nam thuộc về chủ nhà Hà Nội
Chủ nhà Hà Nội giành HCV bóng đá nam sau khi thắng thuyết phục Nghệ An ở chung kết

Chủ nhà Hà Nội giành HCV bóng đá nam sau khi thắng thuyết phục Nghệ An ở chung kết

Trong thế trận áp đảo, phút 21, từ một pha dàn xếp tấn công đẹp mắt, Phạm Văn Long (số 16) đã có bàn mở tỉ số cho chủ nhà Hà Nội.

Những phút còn lại của hiệp 1, bóng chủ yếu lăn bên phần sân tuyển Nghệ An nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi cho cả 2 đội và các cầu thủ bước vào giờ nghỉ với tỉ số 1-0 nghiêng về phía các cầu thủ chủ nhà.

Sang hiệp 2, các cầu thủ Hà Nội tiếp tục gia tăng sức mạnh dồn ép đối phương. Phút 60, từ một đường phất bóng phía sân nhà, cầu thủ Phạm Tuấn Hải (số 10) thoát xuống khéo léo, khống chế bóng đi qua một hậu vệ và thủ môn của Nghệ An trước khi có cú dứt điểm nâng tỉ số lên 2-0.

Thắng chung cuộc 2-0, chủ nhà Hà Nội giành HCV môn bóng đá nam Đại hội thể thao toàn quốc 2018. Đội Nghệ An giành HCB và Đà Nẵng giành HCĐ.

Tin cùng chuyên mục