Đại hội thể thao toàn quốc 2018:

Khánh Hòa giành HCV futsal sau chiến thắng 5-0 trước chủ nhà Hà Nội

  • 09/12/2018 23:50
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Môn futsal nam Đại hội thể thao toàn quốc 2018 khép lại với ngôi vô địch thuộc về đội Khánh Hòa sau chiến thắng 5-0 trước chủ nhà Hà Nội tại trận chung kết.

Bước vào trận với tâm lý thoải mái, tự tin và thi đấu mạch lạc, các cầu thủ Khánh Hòa luôn làm chủ thế trận và tấn công dồn dập khiến cho hàng phòng ngự đội Hà Nội rơi vào thế vất vả chống đỡ.

Futsal Khánh Hòa (áo cam) giành ngôi vô địch xứng đáng sau 7 trận bất bại

Futsal Khánh Hòa (áo cam) giành ngôi vô địch xứng đáng sau 7 trận bất bại

Chung cuộc, đội Khánh Hòa với nòng cốt là các cầu thủ đang khoác áo CLB chuyên nghiệp Sanatech Sanest Khánh Hòa, đã xuất sắc chiến thắng chủ nhà Hà Nội với tỉ số đầy bất ngờ 5-0.

Khép lại giải đấu, đội futsal nam Khánh Hòa đã có 7 trận bất bại và xứng đáng giành ngôi vô địch Đại hội thể thao toàn quốc năm 2018. Đoàn Hà Nội giành HCB, trong khi tấm HCĐ thuộc về đoàn Cao Bằng - đội đã thắng TP.HCM 2-1 ở trận tranh hạng Ba.

Đây là lần thứ 2, môn futsal được đưa vào chương trình thi đấu chính thức của Đại hội thể thao toàn quốc. Bởi vậy, công tác tổ chức cũng như chuyên môn được chuẩn bị khá kỹ lưỡng.

So với mùa giải lần đầu tiên tổ chức, đã có sự tiến bộ đáng kể. Ngoài việc gia tăng số lượng đội tham dự, công tác tổ chức cũng được đảm bảo theo đúng quy định điều lệ giải.

Tin cùng chuyên mục