• ĐH Kinh doanh và Công nghệ: Lằng nhằng tuyển sinh ngành Y dược

  ĐH Kinh doanh và Công nghệ: Lằng nhằng tuyển sinh ngành Y dược

  ANTD.VN - Chỉ trong vòng 3 ngày, thông báo tuyển sinh ngành Y dược của ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thay đổi liên tục từ việc xét tuyển từ 18 điểm rồi rút thông báo tuyển sinh và hiện nay là 20 điểm trong khi trường vẫn chưa được sự đồng ý từ Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế về việc tuyển sinh hai ngành này.

 • “Thất bát” mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2013

  “Thất bát” mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2013

  ANTĐ - Học phí thấp ở mức “không thể thấp hơn” cũng không cứu vãn nổi tình trạng thiếu đầu vào ở nhiều trường ĐH ngoài công lập. Tình trạng “ế ẩm” cũng nan giải không kém với các trường CĐ khi đào tạo liên thông bị siết chặt.

 • Trò đánh thầy - đỉnh điểm của sự vô lễ

  Trò đánh thầy - đỉnh điểm của sự vô lễ

  ANTĐ - Sau khi Báo ANTĐ đăng bài: “Không được thi, sinh viên côn đồ định giết thầy” phản ánh việc một sinh viên trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) đã “ra tay” hành hung thầy giáo hết sức dã man, để tìm hiểu rõ động cơ của đối tượng,  sáng cùng ngày, phóng viên Báo ANTĐ đã đến ngôi trường này.

 • Vắng như... chợ cao tầng

  Vắng như... chợ cao tầng

  ANTĐ - Vừa mới chuyển đến trọ gần khu vực chợ Thượng Đình (Thanh Xuân, Hà Nội), chị Thúy Quỳnh (Sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) vào chợ mua đồ để chuẩn bị bữa cơm với các bạn cùng phòng nhưng bất ngờ khi cả khu chợ khang trang lại vắng tanh.