Cúp Kết nối 2019 xác định xong nhà vô địch

  • 24/12/2019 20:38
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau hơn 2 tháng tranh tài, Cúp Kết nối 2019 đã khép lại với trận chung kết trong mơ giữa đội Liên quân FC Hai Bà Trưng - Đoàn Kết và FC Nguyễn Gia Thiều. Đây là hai đại diện xứng đáng nhất trong 30 trường tham dự ở giải đấu năm nay, đã cống hiến cho người xem một trận đấu kịch tính đến những phút cuối cùng.

Sau 2 hiệp đấu hoà nhau 0-0, Liên quân FC Hai Bà Trưng - Đoàn Kết và FC Nguyễn Gia Thiều phải giải quyết thắng thua trên chấm luân lưu. Bản lĩnh và may mắn đã mang về chiến thắng chung cuộc 3-2 cho Liên quân Hai Bà Trưng - Đoàn Kết, qua đó giành Cúp Kết nối mùa thứ 3.

Trận chung kết diễn ra kịch tính

Trận chung kết diễn ra kịch tính

Trong buổi gala trao giải, ngoài cúp vô địch, giải Nhì, giải Ba cho cúp C1, BTC cũng đã trao danh hiệu cho các cúp C2, C3. Ngoài ra, BTC còn trao các giải Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, CĐV cuồng nhiệt nhất…

Ở mùa thứ 3, Cúp Kết nối ghi dấu ấn đậm nét về công tác tổ chức, khi quy mô đã tăng lên tới 30 trường. Mục đích của giải đấu là tạo sân chơi phong trào văn minh, có bản sắc văn hóa riêng nhằm giao lưu thể thao, văn nghệ của các cựu học sinh khóa 93-96 của các trường THPT tại Hà Nội.

Cúp Kết nối 2019 xác định xong nhà vô địch

Thông qua giải đấu, ban liên lạc cựu học sinh các trường THPT Hà Nội đã xây dựng được một nền tảng gắn bó, siết chặt những sợi dây liên hệ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đáng kể nhất là những chương trình thiện nguyện đầy tính nhân văn và tinh thần chia sẻ của cộng đồng cựu học sinh.

Kết quả chung cuộc:

Cúp Kết nối C1

Vô địch: FC Hai Bà Trưng - Đoàn Kết, Giải nhì: FC Nguyễn Gia Thiều, Giải ba: FC Hà Nội Amsterdam

Cúp Kết nối C2

Vô địch: FC Phúc Lệ, Giải nhì: FC Lê Quý Đôn Hà Nội, Giải ba: FC Lê Quý Đôn Hà Đông 

Cúp kết nối C3

Vô địch: FC Minh Khai, Giải nhì: FC Chu Văn An, Giải ba: FC Dương Xá

Tin cùng chuyên mục